Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Bật mí kinh nghiệm nhập ổ cứng Trung Quốc chất lượng giá rẻ và nhanh chóng

Thị trường ổ cứng tại Việt Nam có nguồn gốc vô cùng đa dạng, để kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, các mẫu ổ cứng Trung Quốc vẫn được nhiều người lựa chọn nhất. Dưới đây là một số kinh nghiệm nhập ổ cứng Trung Quốc chất lượng, giá rẻ và nhanh chóng mà bạn không thể bỏ qua.

Kinh nghiệm lựa chọn ổ cứng Trung Quốc

  Kinh nghiệm lựa chọn ổ cứng Trung Quốc

 Kinh nghiệm lựa chọn ổ cứng Trung Quốc

Ổ cứng là một loại linh kiện quan trọng của tất cả các loại máy tính, dù là laptop hay máy tính để bàn. Nếu bạn muốn nhập ổ cứng Trung Quốc về Việt Nam thì có thể tham khảo kinh nghiệm dưới đây:

Lựa chọn loại ổ cứng SSD thay vì HDD

Hiện tại, có 2 loại ổ cứng phổ biến hiện nay, đó là SSD và HDD. SSD (viết tắt của cụm từ “solid state drive”) có cấu tạo và nguyên lý hoạt động gần giống như bộ nhớ RAM, USB hay thẻ nhớ sử dụng chip nhớ flash. 

HDD (viết tắt của cụm từ “hard disk drive”) là loại ổ cứng truyền thống dạng đĩa tròn làm bằng nhôm (hoặc thủy tinh, gốm) được phủ vật liệu từ tính. Giữa ổ đĩa sẽ có một động cơ, dùng để đọc dữ liệu hoặc ghi dữ liệu. Kết hợp với nó là bo mạch điện từ nhằm điều khiển đầu đọc/ghi đúng vào vị trí đĩa để giải mã thông tin. 

Khi tìm nguồn hàng ổ cứng, bạn nên chọn loại SSD thay vì HDD. Bởi lẽ:

 • SSD giúp giảm thời gian khởi động của hệ điều hành
 • Có khả năng truy xuất dữ liệu nhanh chóng
 • Bảo vệ dữ liệu tốt và khả năng chống sốc cực kỳ cao
 • Hoạt động ổn định và không hề gây tiếng ồn cùng tản nhiệt vô cùng hiệu quả.
 • Băng thông truyền tải dữ liệu lớn hỗ trợ khả năng làm việc của máy tính.

Chỉ nên nhập mẫu trước khi nhập số lượng lớn

Điều quan trọng khi nhập nguồn hàng ổ cứng máy tính chính là nhập mẫu trước khi nhập với số lượng lớn. Bởi lẽ, bạn có thể xem trước chất lượng ổ cứng, đặc biệt là khi mua hàng trực tuyến. Từ đó, bạn có thể nhập được mẫu ổ cứng chất lượng về sử dụng hoặc kinh doanh. Vì đây là mặt hàng thiên về công nghệ, kỹ thuật nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi nhập số lượng lớn để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Hỏi rõ chính sách đổi trả, bảo hành

Khi tìm nguồn hàng ổ cứng và nhập hàng về, bạn cần phải hỏi rõ nhà cung cấp về chế độ bảo hành, đổi trả. Bởi sẽ có trường hợp nhập lô hàng về có cái bị lỗi từ đầu hoặc bị hư hỏng. Nếu đổi trả thì giá ổ cứng có bị thay đổi không, ai sẽ là người chịu trách nhiệm phí trả hàng, vận chuyển. Bạn nên hỏi trước để đảm bảo quyền lợi cho cả bạn và nhà cung cấp.

Kinh nghiệm tìm cách nhập ổ cứng Trung Quốc về Việt Nam

 Kinh nghiệm tìm cách nhập ổ cứng Trung Quốc về Việt Nam

Kinh nghiệm tìm cách nhập ổ cứng Trung Quốc về Việt Nam

Để có thể nhập ổ cứng Trung Quốc về Việt Nam, bạn cần phải tìm cách nhập hàng phù hợp nhất với mình. Bạn có thể áp dụng 3 cách đặt hàng dưới đây:

Đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Nếu bạn có số vốn lớn, nhập hàng về để cung cấp sỉ và có kinh nghiệm nhập hàng thì đây chính là cách nhập hàng hiệu quả nhất. Với cách này, bạn có thể kiểm tra trực tiếp chất lượng của sản phẩm, đồng thời có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp với giá thành rẻ. Tuy nhiên, để sang Trung Quốc nhập hàng, bạn cần phải mất rất nhiều thời gian và công sức cũng như mất nhiều thời gian để làm các thủ tục lằng nhằng. Bạn cũng sẽ cần phải tốn mức chi phí kha khá để chi trả cho việc ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch.

Nhập hàng tại các chợ đầu mối của Việt Nam

Nếu bạn chỉ có một số vốn nhỏ, không muốn sang Trung Quốc nhập hàng thì có thể tham khảo cách nhập hàng này. Bạn không cần phải sang Trung Quốc nhập hàng mà vẫn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm. Vì không phải sang Trung Quốc nhập hàng nên không cần lo bất đồng ngôn ngữ và không mất nhiều thời gian đi nhập hàng. Với cách này, bạn không thể nhập hàng với giá rẻ, đồng thời mẫu mã sản phẩm cũng không đa dạng cho bạn lựa chọn. 

Nhập hàng qua các trang TMĐT

Việc nhập hàng trên các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688 là cách phù hợp cho tất cả những ai muốn nhập ổ cứng Trung Quốc về Việt Nam. Đây cũng là cách hiệu quả và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Bạn không cần phải mất nhiều thời gian, chỉ cần ngồi một chỗ cũng có thể nhập hàng về. Thêm vào đó, bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu đồ mình cần với mức chi phí rẻ. Nhưng với cách này thì bạn không thể kiểm tra chất lượng của sản phẩm, đồng thời sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam.

Link nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín không thể bỏ qua

Link nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

 Link nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín trên 1688

 Link nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín trên 1688

Link nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín trên 1688

Thương Đô Logistics - địa chỉ nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín

 Thương Đô Logistics - địa chỉ nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín

Thương Đô Logistics - địa chỉ nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín

Thương Đô Logistics là địa chỉ nhập ổ cứng Trung Quốc uy tín và an toàn hàng đầu hiện nay. Với trên 10 năm kinh nghiệm nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc, Thương Đô Logistics cam kết mang lại cho bạn lợi ích cao nhất:

 • Giá dịch vụ đặt hàng Trung - Việt chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Trên đây là kinh nghiệm nhập ổ cứng Trung Quốc chất lượng giá rẻ và nhanh chóng. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan