Tỉ giá: 3,750 Hotline: 1900 6825

Hướng dẫn cách mua hàng sỉ Trung Quốc về Việt Nam

Đặt hàng qua mạng tiềm ẩn rất nhiều rủi do, vì vậy tìm được một trang bán hàng trực tuyến an toàn, uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các trang web đặt hàng Trung Quốc tmall rẻ sỉ!

Trung Quốc là thiên đường sản xuất hàng hóa với nguồn hàng vô cùng phong phú và đa dạng. Với người có mục đích kinh doanh thì việc nhập hàng buôn tại các cơ sở sản xuất ở Trung Quốc là một lựa chọn tối ưu vì giá thanh rẻ. Rất nhiều khách buôn của Việt Nam có nhu cầu mua số lương lớn các sản phẩm từ Trung quốc bởi sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và công dụng…đặc biệt là giá mua quá rẻ.

Xin giới thiệu các trang web order hàng Trung Quốc giá rẻ cho các bạn:

Tmall.com

Tmall.com là trang web có các sản phẩm của các nhãn hàng nổi tiếng tại trung quốc vì vậy được người tiêu dùng Việt Nam khá yêu thích sử dụng.

Để có một cửa hàng trên Tmall các doanh nghiệp hoặc người sở hữu hàng hóa phải cung cấp các giấy tờ xác nhận độ tin cậy hoặc các giấy tờ pháp lý có giá trị để được mở hàng trên tmall. Nhờ đó các bạn có thể đặt hàng trên Tmall với sự tin tưởng về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. ngoài ra các sản phẩm trên tmall có cả bán buôn  và bán sỉ với giá rẻ.

mua sỉ hàng Trung Quốc

Taobao.com

Tao bao là web bán hàng Trung Quốc có hầu hết tất cả các sản phẩm trên thị trường Trung Quốc, giá cả ở tao bao cũng rẻ và phong phú đa dạng hơn cả tmall. Tuy nhiên việc mua hàng trên tao bao chỉ được thực hiện khi mua 3 sản phẩm trở lên và nếu không biết chọn lựa bạn có thể gặp phải nhà cung cấp hàng không mong muốn. Tao bao cũng khá được ưu chuộng ở Việt Nam do trang web đặt hàng Taobao có thể dễ dàng dịch ra tiếng việt để sử dụng.

1688.com

1688 cũng là một trang web bán rẻ sỉ lớn nhất tại trung quốc. Giá các sản phẩm trên 1688 khá rẻ, các sản phẩm phong phú và đa dạng như những trang web giá sỉ rẻ khác, vì vạy nhiều người buôn hàng trung quốc cũng lựa chọn 1688 là nơi mua hàng

Không chỉ vậy, đặt hàng trên 1688 còn được Free Ship nhưng việc nhận hàng sẽ chậm hơn, vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ tính phí để nhận được hàng nhanh nhất.  Tiền phí phụ thuộc vào giá trị hàng hóavà quãng đường vận chuyển.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Đăng kí thành viên của Thương Đô Logistics để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Bài viết liên quan