Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Các loại máy sưởi - Kinh nghiệm order máy sưởi Trung Quốc cực nhanh trên TMĐT

Thời tiết vào đông, nhu cầu sử dụng máy sưởi trong các hộ gia đình ngày càng tăng cao, đặc biệt là các mẫu máy sưởi Trung Quốc. Vậy máy sưởi có những loại nào và làm sao để có thể order máy sưởi Trung Quốc trên các trang TMĐT nhanh và hiệu quả?

Các loại máy sưởi Trung Quốc hiện nay

Hiện tại, máy sưởi Trung Quốc có rất nhiều loại khác nhau, có thể kể đến 3 loại cực kỳ phổ biến như:

Máy sưởi Halogen

 Máy sưởi Halogen

Máy sưởi Halogen

Đây là loại máy sưởi được khá nhiều người tin dùng. Dòng máy này hoạt động trên nguyên lý bật bóng đèn chuyển hóa điện năng thành nhiệt năng, làm cho không khí xung quanh nóng lên. Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp trong mùa đông giá rét. Ưu điểm của dòng máy sưởi này là giá thành rẻ, chỉ cần bật lên sử dụng cùng chế độ làm nóng nhanh. Tuy nhiên, loại máy sưởi này phát ra ánh sáng khá chói vào ban đêm, dễ gây bỏng nếu vô tình chạm phải.

Máy sưởi dầu 

 Máy sưởi dầu 

Máy sưởi dầu 

Máy sưởi dầu là loại máy sưởi sử dụng dầu diathermic oil có tác dụng dẫn nhiệt cực tốt. Nguyên lý hoạt động là tuần hoàn dầu để làm nóng các thanh sưởi làm nó tỏa nhiệt ra xung quanh. Nếu nhà bạn có diện tích nhỏ thì không nên dùng loại này vì loại dầu này khá khó mua và dùng cho những nơi có diện tích lớn.

Máy sưởi Ceramic

 Máy sưởi Ceramic

Máy sưởi Ceramic

Máy sưởi Ceramic là loại máy sưởi sử dụng công nghệ Ceramic, sử dụng bộ gia nhiệt bằng gốm sứ làm nóng không khí xung quanh rồi đẩy khí nóng ra ngoài. Máy làm nóng nhanh, giúp không gian phòng của bạn vô cùng ấm áp.

Kinh nghiệm order máy sưởi Trung Quốc trên trang TMĐT

 Kinh nghiệm order máy sưởi Trung Quốc trên trang TMĐT

Kinh nghiệm order máy sưởi Trung Quốc trên trang TMĐT

Để có thể nhập máy sưởi Trung Quốc về Việt Nam, cách tốt nhất chính là nhập hàng qua các trang TMĐT. Tuy nhiên, để nhập được hàng hóa trên các trang TMĐT, bạn cũng cần phải có kinh nghiệm. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì có thể tham khảo một số lưu ý dưới đây:

Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín

Theo đó, khi mua hàng trên các trang TMĐT, điều cần thiết nhất bạn cần làm chính là tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có thể nhập được các mặt hàng uy tín. Bạn có thể tìm kiếm nhà cung cấp uy tín bằng cách tìm hiểu số năm hoạt động, qua huy hiệu uy tín trên các trang TMĐT, thông tin nhà cung cấp và qua đánh giá của các khách hàng đã sử dụng sản phẩm.

Thương lượng với nhà cung cấp

Dù là khi mua hàng trực tiếp hay qua các trang TMĐT, bạn vẫn cần phải thương lượng với nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn hiểu thêm về thông tin sản phẩm, về nhà cung cấp và trao đổi về giá thành sản phẩm. Thêm vào đó, nếu bạn mua hàng với số lượng lớn, hãy thương lượng với nhà cung cấp xem có thể nhập trước 1 sản phẩm hay không. Nếu sản phẩm đảm bảo chất lượng thì bạn hoàn toàn có thể nhập với số lượng lớn.

Mua hàng săn sale với giá rẻ

Các trang TMĐT của Trung Quốc thường xuyên áp dụng các chương trình sale lớn, các nhà cung cấp trong dịp này sẽ áp dụng các ưu đãi, khuyến mại nhằm thu hút khách hàng. Bạn có thể tranh thủ vào dịp này để có thể mua hàng với giá cực kỳ rẻ. 

Gom mua chung để được giá rẻ

Thông thường, các nhà cung cấp sẽ đưa ra số lượng hàng cần thiết để bạn có thể mua hàng với giá rẻ. Nếu số lượng hàng của bạn không đủ, bạn nên gom mua chung từ người nhà, người thân hoặc qua các hội nhóm gom hàng để có thể đủ số lượng hàng cần thiết. 

Lý do nên order máy sưởi Trung Quốc trên TMĐT tại Thương Đô Logistics

 Lý do nên order máy sưởi Trung Quốc trên TMĐT tại Thương Đô Logistics

Lý do nên order máy sưởi Trung Quốc trên TMĐT tại Thương Đô Logistics

Nếu bạn đang tìm kiếm công ty trung gian order máy sưởi Trung Quốc uy tín, thì Thương Đô Logistics là một sự lựa chọn tuyệt vời. Là địa chỉ hàng đầu hiện nay, cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Thương Đô Logistics luôn cam kết:

 • Giá dịch vụ đặt hàng Trung - Việt chỉ từ 1% giá trị đơn hàng.
 • Thường xuyên cập nhật các chương trình sale trên các trang TMĐT 
 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hoá an toàn, thời gian vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ, thương lượng với nhà cung cấp, sẵn sàng hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Các bước order mày sưởi Trung Quốc tại Thương Đô

 Các bước order mày sưởi Trung Quốc tại Thương Đô

Các bước order mày sưởi Trung Quốc tại Thương Đô

Không chỉ là địa chỉ có nhiều kinh nghiệm đặt và vận chuyển hàng hóa, Thương Đô Logistics còn có quy trình vận chuyển cực đơn giản và nhanh chóng qua 7 bước dưới đây:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản mua hàng trên hệ thống của Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng bằng tiếng Việt tích hợp ngay trên trình duyệt Chrome và Cốc Cốc. Tải app đặt hàng Trung Quốc của Thương Đô nếu bạn mua hàng trên điện thoại di động.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa cần mua
 • Bước 4: Tạo đơn hàng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô và chờ xác nhận
 • Bước 5: Thanh toán tiền cọc đơn hàng
 • Bước 6: Theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa trên hệ thống
 • Bước 7: Xác nhận đơn và nhận hàng tại các kho của Thương Đô của Việt nam

Trên đây là các loại máy sưởi Trung Quốc hiện tại cùng một số kinh nghiệm order máy sưởi Trung Quốc cực nhanh trên TMĐT. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan