Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

3 tiêu chí chọn máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc nên biết

Máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc có rất nhiều loại, mẫu mã, đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại nào cũng tốt, đáp ứng được nhu cầu sẳ dụng người dùng. Để có thể  mua hàng chất lượng về dùng hoặc kinh doanh, bạn cần áp dụng 3 tiêu chí sau.

Lý do nên mua máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc

Lý do nên mua máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc

Lý do nên mua máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc

Hiện nay, máy chấm công khuôn mặt có xuất xứ từ Trung Quốc đang được rất nhiều người Việt yêu thích và lựa chọn thay vì các sản phẩm đến từ nước khác. Tất cả nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Giá rẻ: Không chỉ có nguồn nguyên liệu sẵn có, nhân lực lao động dồi dào mà chính phủ nước này còn hỗ trợ chi phí sản xuất nên giá thành sản phẩm rẻ hơn các nước khác. Chính vì điều này mà không ít các thương hiệu nổi tiếng ở trên thế giới đã chọn Trung Quốc làm địa điểm đặt nhà máy sản  xuất. Do đó, khi mua máy chấm công ở đây, nhất là đặt với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hiệu quả. Nếu kinh doanh có thể cạnh tranh được các với các shop khác, thu hút được nhiều khách hàng tìm đến.
  • Chất lượng đảm bảo: Máy chấm công có nguồn gốc rõ ràng có chất lượng tốt, tích hợp nhiều tính năng đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Tất cả các sản phẩm đều phân khúc với nhiều giá khác nhau giúp mọi người lựa chọn. Đặc biệt, máy chấm công đến từ các thương hiệu uy tín có chất lượng không thua kém gì ở các nước khác, thậm chí chúng còn nhiều tính năng hữu ích hơn.
  • Mẫu mã đa dạng: Nhà máy sản xuất máy chấm công tập trung rất nhiều ở Trung Quốc. Điều này cho ra hàng hóa với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng. Hơn nữa, họ còn thường xuyên nghiên cứu, cập nhật mẫu mới để phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện nay.
  • Mua hàng dễ dàng, vận chuyển nhanh chóng: Bạn có thể sang Trung Quốc, order trên trang TMĐT đều được. Hơn nữa, Trung Quốc nằm gần với Việt Nam nên việc vận chuyển chỉ mất 3 – 5 ngày.

Tiêu chí chọn máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc nên biết

Tiêu chí chọn máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc nên biết

Tiêu chí chọn máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc nên biết

Dù mua về sử dụng ở doanh nghiệp hay kinh doanh, bạn cũng cần nắm bắt tiêu chí chọn máy chấm công khuôn mặt nói riêng, máy chấm công nói chung này. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo mua hàng chất lượng đảm bảo, đồng thời phù hợp với nhu cầu của bản thân/khách hàng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín

Sản phẩm đến từ thương hiệu uy tín đề được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm định kỹ lưỡng và chặt chẽ. Do đó, máy chấm công này có chất lượng tốt, độ bền lâu, đặc biệt là trang bị nhiều tính năng. Trong khi đó, thương hiệu trôi nổi, nguồn gốc không rõ ràng sẽ không đảm bảo được yếu tố này, thậm chí họ làm hàng giả, hàng nhái để thu lợi nhuận nhiều. Do đó, việc lựa chọn máy chấm công từ thương hiệu uy tín rất cần thiết, quyết định tới chất lượng của sản phẩm.

Chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp với doanh nghiệp

Hiện nay, máy chấm công khuôn mặt vẫn chưa phổ biến ở các doanh nghiệp tại Việt Nam. Dù thiết bị này hiện đại, cao cấp. Tuy nhiên chi phí khá đắt. Do đó, khi mua thì bạn cần nhắc để lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Chọn máy chấm công face id với dung lượng phù hợp

Mỗi thiết bị chấm công đều tích hợp các thông số cấu hình, bộ nhớ riêng. Nếu như cấu hình càng cao, giá bán máy sẽ càng đắt. Để dùng hiệu quả, tránh lãng phí thì bạn chọn máy có dung lượng bộ nhớ phù hợp với nhu cầu.
Chẳng hạn công ty bạn có khoảng 100 nhân viên, bạn nên chọn máy chứa dung lượng được 300 – 1000 mặt. Bên cạnh đó, mỗi ngày sẽ có khả năng ghi nhớ khác nhau, giới hạn ở mức nào đó. Khi đạt đến quá giới hạn, hệ thống tự động xóa sạch.

2 cách nhập máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc giá tận gốc

Mua máy chấm công face id Trung Quốc theo 2a cách sau đang được rất nhiều người lựa chọn. Tùy vào từng nguồn mà có những ưu và nhược điểm khác nhau. Các bạn cân nhắc để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Nhập máy chấm công ở chợ, cửa hàng của Trung Quốc

Việc đánh hàng trực tiếp từ Trung Quốc này được đánh giá là phù hợp với những người có nhiều kinh nghiệm đi đánh hàng, có vốn lớn. Bởi cần phải chi trả cho việc đi lại, ăn uống trong các ngày ở Trung Quốc. Hơn nữa, bạn cần phải chuẩn bị các kế hoạch đi nhập hàng phù hợp, thủ tục nhập cảnh. Nếu không có kinh nghiệm, đôi khi bị lừa mua hàng kém chất lượng, giá cao cũng có thể xảy ra.

Tuy nhiên, ưu điểm của nguồn nhập này là giá rẻ tận gốc, mẫu mã đa dạng giúp bạn yên tâm và thoải mái lựa chọn được mẫu sản phẩm ưng ý. Đồng thời có thể kiểm tra chất lượng và thương lượng với nhà cung cấp để được giá tốt nhất.

Nhập hàng máy chấm công tại sàn TMĐT

Nhập hàng máy chấm công tại sàn TMĐT

Nhập hàng máy chấm công tại sàn TMĐT

Nhập hàng qua các sàn TMĐT đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với cách này, bạn sẽ mua hàng nhanh chóng, dễ dàng ngay trên máy tính, điện thoại nên có thể tiết kiệm được chi phí hiệu quả. Hơn nữa, mẫu mã sản phẩm cũng rất đa dạng và phong phú, đến từ nhiều hãng. Tuy nhiên, việc tự nhập sẽ gặp khó khăn bởi vì không được trực tiếp kiểm tra sản phẩm, thanh toán, vận chuyển thường gặp rủi ro.

Để có thể khắc phục các nhược điểm của 2 hình thức trên, chọn công ty trung gian đặt hàng Trung Quốc hộ là giải pháp tốt nhất hiện nay. Chỉ bỏ ra với chi phí nhỏ nhưng bạn sẽ mua hàng chất lượng, giá tốt nhất trên thị trường, tối ưu chi phí hiệu quả. a

Trên đây là các tiêu chí chọn máy chấm công khuôn mặt Trung Quốc giúp bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng, kinh doanh. Nếu muốn sử dụng dịch vụ đặt hàng, liên hệ Thương Đô Logistics để nhân viên hỗ trợ tốt nhất, mua hàng giá rẻ, chất lượng, tối ưu chi phí.


Thông tin liên hệ:

 

Bài viết liên quan