Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Tips nhập găng tay tự vệ Trung Quốc online về kinh doanh “hốt bạc”

Găng tay tự vệ Trung Quốc đang là mặt hàng ngách được rất nhiều người lựa chọn để kinh doanh hiện nay. Do đó, nếu tham gia vào kinh doanh sản phẩm này, bạn sẽ cạnh tranh với rất nhiều đối thủ. Để có thể cạnh tranh được, kinh doanh “hốt bạc”, bạn cần cung cấp hàng chất lượng, giá rẻ. Làm được điều đó, bạn cần nắm rõ các tips nhập hàng online sau đây.

Những tips nhập găng tay tự vệ Trung Quốc online, bạn nên biết

Những tips nhập găng tay tự vệ Trung Quốc online, bạn nên biết

Những tips nhập găng tay tự vệ Trung Quốc online, bạn nên biết

Kinh doanh hàng Trung Quốc nói chung và găng tay tự vệ nói riêng đang chiếm lĩnh trên thị trường Việt trong nhiều năm vừa qua. Nhờ có chi phí rẻ, mẫu mã đa dạng, nhập hàng ở đây về bán sẽ mang đến nguồn lợi nhuận khủng. Nhất là những người đã có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng Trung Quốc. Nếu bạn chưa có, hãy trau dồi những tips dưới  đây để giúp việc order hàng giá rẻ, chất lượng thành công và dễ dàng hơn.

Nghiên cứu thị trường

Để có thể bán hàng tốt nhất, thu được lợi nhuận cao khi kinh doanh găng tay tự vệ. bạn nên nghiên cứu thị trường trước. Nếu không biết nhập về bán hàng cho ai thì việc buôn bán của bạn sẽ không có hiệu quả, khách hàng không biết đến shop của bạn. Theo kinh nghiệm của các dân buôn, nếu không biết nhập găng tay tự vệ loại nào, bạn tìm hiểu qua trên mạng xem nhu cầu mọi người là gì, số vốn mà mình đang có để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Tìm shop bán uy tín

Tìm shop bán uy tín

Tìm shop bán uy tín

Tìm nhà cung cấp uy tín là bước quan trọng nhất quyết định tới chất lượng hàng hóa, quyền lợi của bạn. Khi order ở shop uy tín, bạn sẽ được giải quyết vô số các vấn đề có thể gặp phải:

 • Mua hàng đảm bảo được chất lượng.
 • Mua với giá rẻ, hưởng nhiều ưu đãi.
 • Việc giao hàng nhanh chóng hơn.
 • Tránh rủi ro khi order hàng mà không được kiểm tra hàng trước.
 • Hỗ trợ việc đổi trả hàng hoặc đền hàng nếu như hàng hóa phát sinh lỗi hư hỏng, thiếu hàng.

Để tìm kiếm nguồn hàng chất lượng ở mỗi trang TMĐT 1688, Taobao, Tmall,… không giống nhau. Nhưng bạn có thể dựa vào số năm hoạt động của shop trên trang, phản hồi của khách hàng, thông tin sản phẩm,… để đưa ra đánh giá và lựa chọn tốt nhất.

Không nên đặt số lượng lớn ở lần giao dịch đầu tiên

Order găng tay tự vệ Trung Quốc trên trang TMĐT có nhiều rủi ro do không được kiểm tra trực tiếp sản phẩm. Vì thế, theo kinh nghiệm của Thương Đô Logistics cũng như nhiều dân buôn đó là không nên đặt quá nhiều trong giao dịch đầu tiên

Lý do là:

 • Bạn chưa biết shop mà bạn đánh giá có uy tín 100% hay không.
 • Giá cả mà bạn mua đã tốt nhất chưa.
 • Chất lượng găng tay tự vệ giá rẻ có đảm bảo với đơn hàng lớn hay không.

Do đó, bạn hãy nhập ít hàng để có thể tự mình kiểm chứng về chất lượng, độ uy tín của shop đó. Nếu ổn, bạn có thể đặt hàng số lượng lớn ở lần giao dịch tiếp theo. Hoặc có thể nhờ dịch vụ đặt hàng Trung Quốc để có thể giảm thiểu rủi ro này.

Ghép đơn hàng găng tay tự vệ

Như thông tin ở trên, các bạn nên đặt số lượng ít ở đơn hàng đầu tiên. Tuy nhiên, trong trường hợp đặt ít quá khiến nhà cung cấp từ chối bán với giá tốt cho bạn. Bạn hãy tìm thêm người để ghép đơn hoặc nhờ công ty trung gian hỗ trợ.
Hơn nữa, việc ghép đơn này còn giúp bạn tiết kiệm nhiều thứ như:

 • Thương lượng giá với nhà bán thuận tiện, dễ dàng hơn.
 • Tiết kiệm được chi phí vận chuyển hàng hóa.
 • Giảm phí đặt hàng nếu như dùng dịch vụ order hộ.
 • Thương lượng giá cả với nhà cung cấp

Hầu hết sản phẩm đều đưa giá cố định ở trên các trang TMĐT. Tuy nhiên, không phải shop nào cũng ấn định một giá đó cho người bán. Bạn hoàn toàn có thể thương lượng, trao đổi về giá mình mong muốn mua. Biết đâu, nếu đàm phán thành công sẽ giúp bạn mua hàng với giá tốt nhất.

Thay vì trao đổi ở trên hệ thống, sàn TMĐT, bạn có thể sử dụng ứng dung Aliwangwang để hỗ trợ. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn hãy trau dồi cho mình kỹ năng đàm phán trước để có thể thuyết phục được người bán hiệu quả.

Lựa chọn đơn vị order, vận chuyển Trung Việt uy tín

Nhu cầu nhập găng tay tự vệ Trung Quốc và hàng hóa khác trên các trang TMĐT ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cách order này cũng khiến người dùng gặp không ít rủi ro, khó khăn. Vì thế, nhiều người đã chuyển hướng sang lựa chọn đơn vị order, vận chuyển Trung – Việt hỗ trợ. Đây là giải pháp tốt nhất giúp mọi người nhập hàng Trung Quốc tối ưu chi phí hiệu quả.

Tuy nhiên, để tìm đơn vị uy tín, bạn cần dựa vào tiêu chí sau:

 • Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung – Việt.
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tối ưu.
 • Có hệ thống đặt hàng, theo dõi đơn hàng tiên tiến.
 • Có kho hàng nằm rải rác ở Trung Quốc và cả Việt Nam.
 • Chi phí mua hộ, vận chuyển giá tốt trên thị trường.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam nhanh chóng.

Nhập găng tay tự vệ Trung Quốc chất lượng, giá tốt tại Thương Đô Logistics

Nhập găng tay tự vệ Trung Quốc chất lượng, giá tốt tại Thương Đô Logistics

Nhập găng tay tự vệ Trung Quốc chất lượng, giá tốt tại Thương Đô Logistics

Thương Đô Logistics là một đơn vị vận chuyển, đặt hàng Trung Quốc hộ đáp ứng được các điều trên. Đây là địa chỉ tin cậy của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về sử dụng và kinh doanh.

Với hơn 10 năm hoạt động, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tư vấn nhiệt tình, Thương Đô Logistics đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất. Không chỉ thế, chi phí dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển cạnh tranh giúp mọi người đặt hàng có thể tối ưu chi phí.

Thương Đô có nhiều kho hàng nằm ở Trung Quốc và Việt Nam giúp quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận tiện, nhanh chóng chỉ 3 – 5 ngày. Từ đó các bạn hoàn toàn yên tâm về kế hoạch kinh doanh của mình. Hơn nữa, công ty còn cam kết vận chuyển hàng hóa về đến nơi an toàn, nếu thất lạc, hư hỏng sẽ đền bù gấp 10 lần. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở đây.

Hy vọng với những tip này sẽ giúp bạn có thể nhập găng tay tự vệ Trung Quốc giá siêu rẻ, chất lượng, từ đó có thể kinh doanh “hốt bạc” hiệu quả. Hoặc bạn có thể nhờ Thương Đô Logistics hỗ trợ để tối ưu chi phí mua hàng nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan