Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG QUẢNG CHÂU TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM UY TÍN, NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ

Mua hàng Trung Quốc đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu nên các dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam cũng ra đời ngày càng nhiều. Thương Đô Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Trung - Việt uy tín. Khách hàng sử dụng dịch vụ của Thương Đô sẽ đảm bảo hàng vận chuyển về Việt Nam an toàn, cước phí chỉ từ 8.000 đồng giúp tối ưu chi phí hiệu quả.

Lý do dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh

 Lý do dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh

Lý do dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam phát triển mạnh

Hiện nay tại Việt Nam, dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam phát triển mạnh. Lý do là bởi:

 • Việc sử dụng các mặt hàng Quảng Châu ngày càng nhiều: Các mặt hàng Trung Quốc ngày càng phổ biến tại nước ta. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các mặt hàng Quảng Châu được bày bán tại khắp mọi nơi.
 • Do việc kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu phát triển: Các mặt hàng Quảng Châu ngày càng được ưa chuộng, kéo theo đó sự phát triển của các hình thức kinh doanh hàng Quảng Châu. Cũng chính vì điều này mà dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày càng phát triển mạnh.
 • Gặp nhiều khó khăn khi tự vận chuyển:  Nếu sang Trung Quốc đánh hàng, việc mua và vận chuyển tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Bạn sẽ cần chuẩn bị giấy tờ như giấy thông hành, visa, hộ chiếu, thuê chỗ nghỉ ngơi, làm thủ tục hải quan…. Còn khi mua đồ Trung Quốc online, bạn cần có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc đại lục và có người quen, đơn vị vận chuyển để chuyển về. Do đó, dịch vụ vận chuyển Trung - Việt ra đời nhằm khắc phục những khó khăn này, giúp đảm bảo việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
 • Việc lưu thông hàng hóa thuận lợi: Trung Quốc và Việt Nam có đường biên giới dài với nhiều cửa khẩu tại nhiều tỉnh khác nhau. Chính vì vậy mà việc vận chuyển Trung  - Việt dễ dàng hơn bao giờ hết với nhiều phương thức vận chuyển khác nhau.
 • Chi phí rẻ: Việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam có chi phí khá rẻ và vận chuyển nhanh chóng. Chính điều này cũng tạo điều kiện cho việc kinh doanh các mặt hàng Quảng Châu phát triển mạnh mẽ.

Các phương thức vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều phương thức vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Tuy nhiên, 3 cách sau được nhiều người lựa chọn nhiều hơn cả. Tùy vào từng ngành hàng, nhu cầu và vốn mà chọn hình thức vận chuyển phù hợp:

 • Vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không: Phù hợp với ngành hàng gọn nhẹ, cần giao hàng nhanh chóng. Tuy nhiên giá cước đắt.
 • Vận chuyển theo đường bộ: Đây là hình thức truyền thống nhưng vẫn được sử dụng phổ biến hiện nay, có thể vận chuyển bằng xe container, ô tô, xe tải…. So với cách trên, phương thức này có giá rẻ hơn nhưng thời gian không nhanh bằng, có thể 3 - 5 ngày hàng mới về hoặc thậm chí hơn bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, cách này phù hợp với đơn vị tư nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Vận chuyển bằng đường thủy: So với 2 cách trên, chi phí vận chuyển bằng cách này rẻ hơn rất nhiều, có thể chở được hàng hóa cồng kềnh phù hợp với số lượng hàng hóa lớn. Nhưng thời gian di chuyển sẽ lâu.

Lợi ích nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt nam của Thương Đô Logistics

 Thương Đô - Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Thương Đô - Đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Quảng Châu về Việt Nam uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao, bởi vậy mà việc ngày càng có nhiều địa chỉ vận chuyển Trung Việt ra đời. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, giá rẻ. 

Bởi vậy, để có thể vận chuyển an toàn, bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín, nhanh chóng, giá rẻ. Theo đó, bạn cần tìm một địa chỉ có hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, bảng giá được công khai và có chính sách đền bù rõ ràng. Không chỉ có vậy, địa chỉ mà bạn chọn cần có kho bãi rộng và văn phòng giao dịch tại Trung Quốc, chi phí vận chuyển rẻ, cam kết giao hàng nhanh, an toàn và áp dụng công nghệ hiện đại vào quản lý, tra cứu đơn hàng.

Nếu bạn vẫn chưa tìm được đơn vị vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín thì Thương Đô Logistics là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, Thương Đô cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí rẻ. 

 • Giá dịch vụ vận chuyển thấp từ 8.000đ/kg, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, thời gian vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ từ 3-5 ngày.
 • Quy trình đặt hàng đơn giản, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng hiệu quả.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn tại cả Việt Nam và Trung Quốc, thuận tiện cho xe chở hàng vận chuyển hàng hoá 24/24.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan thuận lợi, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng các giấy tờ cần thiết và quy trình làm thủ tục hải quan sao cho nhanh và hiệu quả nhất.
 • Cam kết đền bù gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu hàng hoá của bạn gặp rủi ro trong quá trình vận chuyển. 
 • Cam kết hỗ trợ bạn bất kỳ khi nào bạn cần.
 • Áp dụng công nghệ hiện đại vào quá trình quản lý, tra cứu đơn hàng, giúp bạn có thể tra cứu đơn hàng của mình 24/24.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu tại Thương Đô Logistics

Quy trình vận chuyển hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam tại Thương Đô vô cùng nhanh chóng, đơn giản. Thêm vào đó, bạn còn có thể tra cứu hành trình đơn hàng nhanh chóng 24/24 mà không tốn nhiều thời gian.

Bước 1: Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc

 Vận chuyển hàng hóa nội địa

Vận chuyển hàng hóa nội địa

Vận chuyển hàng hóa nội địa Trung Quốc có nghĩa là đưa hàng hóa từ kho hàng của shop cung cấp về đến kho của Thương Đô. Hàng hóa khi được đặt mua tại Quảng Châu sẽ được chuyển đến các kho hàng của Thương Đô tại Quảng Châu hoặc Đông Hưng. Sau khi vận chuyển đến, hàng hóa sẽ được chuẩn bị để vận chuyển về Việt Nam an toàn nhất.

Bước 2: Đóng gói, kiểm đếm hàng hóa

 Nên sử dụng dịch vụ kiểm đếm và đóng gói để hàng hoá an toàn

Nên sử dụng dịch vụ kiểm đếm và đóng gói để hàng hóa an toàn

Thương Đô cung cấp dịch vụ kiểm đếm và đóng gói đơn hàng, và nếu khách hàng có yêu cầu kiểm đếm, đóng kiện thì các nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra đóng gói. Nếu số lượng hàng hóa đầy đủ, đơn hàng của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận lại, quét mã đơn và vận chuyển sang bãi tập kết hàng. Trường hợp hàng hóa bị hỏng hóc, thiếu hàng, hàng không đúng mô tả, Thương Đô sẽ báo lại cho khách hàng để có thể xử lý và khắc phục nhanh nhất.

Bước 3: Chuyển hàng ra bãi tập kết.

 Vận chuyển hàng hoá ra bãi tập kết

Vận chuyển hàng hóa ra bãi tập kết

Hàng hóa sau khi đã được kiểm đếm và đóng kiện cẩn thận sẽ được vận chuyển ra bãi tập kết container để chờ bốc xếp lên xe. Công việc này sẽ được tiến hành luôn trong ngày để đảm bảo thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Xếp hàng hóa lên container.

 Hàng hoá sẽ được bốc xếp lên container để vận chuyển hàng hoá về Việt Nam

Hàng hóa sẽ được bốc xếp lên container để vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Khi hàng hóa được tập kết ra bãi xe, nếu có sẵn xe thì hàng sẽ được đưa lên container ngay tại thời điểm đó. Còn nếu không có sẵn xe container, hàng hóa sẽ phải mất nhiều thời gian chờ đợi, có khi lên đến 2-3 ngày mới có thể vận chuyển lên container được.

Bước 5: Làm thủ tục xuất - nhập khẩu hàng hóa.

 Làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá tại cơ quan hải quan

Làm thủ tục xuất nhập khẩu hàng hoá tại cơ quan hải quan

Để có thể vận chuyển hàng từ Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam thuận lợi nhất thì việc cần phải làm nhất chính là thực hiện các thủ tục hải quan, kiểm tra hàng hóa. Các nhân viên nhiều kinh nghiệm của Thương Đô Logistics sẽ trực tiếp làm các chứng từ nhập khẩu hàng hóa, giấy phép lưu hành để hoàn tất việc thông quan hàng hóa.

Bước 6: Vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

 Bắt đầu vận chuyển hàng hoá từ Trung Quốc về Việt Nam

Bắt đầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Sau khi đã thực hiện thông quan xong, hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Quảng Châu, Trung Quốc về Việt Nam. Thời gian vận chuyển hàng hóa về Việt Nam vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng 3-5 ngày tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như thời tiết, hỏng xe…

Bước 7: Hạ container và trả hàng cho khách.

 Bốc hàng xuống kho Thương Đô tại Việt Nam và thông báo trả hàng cho khách

Bốc hàng xuống kho Thương Đô tại Việt Nam và thông báo trả hàng cho khách

Sau khi xe vận chuyển hàng hóa về đến kho hàng của Thương Đô tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, các nhân viên sẽ tiến hành bốc dỡ hàng hóa và nhập kho. Khi nhập kho xong, các nhân viên sẽ liên hệ đến khách hàng để khách nắm bắt tình hình và sắp xếp nhận hàng. Khách hàng có thể đến tận nơi nhận hàng hoặc liên hệ để các nhân viên của Thương Đô hỗ trợ ship hàng.

Một số câu hỏi thường gặp về vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc

Nếu bạn đang thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt thì có thể tham khảo câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp về dịch vụ này dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp:

Câu 1: Thời gian vận chuyển hàng Trung Việt mất bao lâu?

Trả lời: Thông thường, Thương Đô vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng, chỉ mất 3 - 5 ngày. Tuy nhiên, tùy vào yếu tố khách quan như mưa bão, vấn đề thông quan, thời gian phát hành hành của chủ shop… mà thời gian vận chuyển có thể kéo dài. 

Câu 2: Cước phí vận chuyển hàng hóa Trung Việt như thế nào?

Trả lời: Phí ship hàng Trung Việt được tính theo công thức: 

Cước phí ship hàng Trung Quốc về Việt Nam = Phí ship hàng nội địa Trung + Phí vận chuyển về Việt Nam. 

Trong đó, phí ship hàng nội địa là phí vận chuyển của chủ shop đến kho nhận ở thị trường Trung Quốc nội địa. Còn phí vận chuyển về Việt Nam khác nhau, tùy vào đơn vị, trọng lượng, phương thức và quãng đường vận chuyển mà phí sẽ khác nhau. Thương Đô Logistics là đơn vị hơn 10 năm hoạt động đã và đang tối ưu mọi chi phí với cước phí vận chuyển chỉ từ 8.000 đồng/kg giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm chi phí hiệu quả. 

Câu 3: Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam có được đổi trả hàng nếu lỗi không?

Trả lời: Nếu như bạn sử dụng dịch vụ order, vận chuyển hàng của Thương Đô, hàng hóa bị hỏng hóc, lỗi sẽ được đổi trả, đền bù. Thương Đô sẽ trực tiếp liên hệ với nhà cung cấp để phản hồi, khiếu nại. 

Với một số thông tin trên, Thương Đô Logistics hy vọng bạn đã cảm thấy hài lòng. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam uy tín, hãy Thương Đô Logistics để hàng hóa về an toàn, tối ưu chi phí hiệu quả. Mọi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của Thương Đô để được các nhân viên tư vấn hỗ trợ.


Thông tin liên hệ: