Tỉ giá: 3,595 Hotline: 1900 6825

Kinh nghiệm nhập và kinh doanh dép nhựa Trung Quốc dành cho người mới

Hiện tại, các mẫu dép nhựa ngày càng được nhiều người ưa chuộng, chính vì thế mà nó được các chủ shop ngày càng quan tâm, đặc biệt là các mẫu dép nhựa Trung Quốc. Nếu bạn cũng đang muốn nhập dép nhựa về kinh doanh thì đừng bỏ qua một số kinh nghiệm mà Thương Đô Logistics gợi ý dưới đây!

Lý do nên kinh doanh dép nhựa Trung Quốc

Lý do nên kinh doanh dép nhựa của Trung Quốc

Lý do nên kinh doanh dép nhựa Trung Quốc

Dép nhựa Trung Quốc ngày càng được nhiều chủ shop quan tâm và lựa chọn để kinh doanh giày dép. Lý do là bởi:

  • Nhu cầu sử dụng cao: Nhu cầu sử dụng dép nhựa của người tiêu dùng Việt ngày càng cao bởi sự tiện dụng. Chính vì thế mà nếu kinh doanh dép nhựa Trung Quốc, bạn không cần phải sợ bị tồn hàng hay lỗ vốn.
  • Mẫu mã đa dạng: Mẫu mã dép nhựa Trung Quốc ngày càng đa dạng và phong phú. Các chủ shop có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm với đầy đủ các chất liệu, kích thước, họa tiết, kiểu dáng… về phục vụ cho người tiêu dùng.
  • Chất lượng đảm bảo: Các sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp, vô cùng an toàn cho người tiêu dùng. Chính bởi thế mà bạn có thể an tâm về chất lượng của các mẫu dép nhựa Trung Quốc khi kinh doanh cho người tiêu dùng Việt.
  • Giá nhập rẻ: Giá thành của các mẫu dép nhựa Trung Quốc cực kỳ rẻ, đặc biệt khi bạn nhập sỉ, giá thành còn được chiết khấu đến mức tối đa. Bởi thế mà bạn có thể nhập hàng về kinh doanh với mức giá cực kỳ rẻ, thậm chí rẻ tận gốc. Giá thành rẻ cũng là một trong số các tiêu chí quan trong thu hút lượng lớn khách hàng đến với shop của bạn.
  • Dễ dàng nhập sỉ: Để nhập sỉ dép nhựa Trung Quốc về kinh doanh, các chủ shop có thể nhập hàng về bằng nhiều cách khác nhau, có thể kể đến như nhập hàng trực tiếp tại các chợ của Trung Quốc, nhập tại các chợ đầu mối hoặc chợ cửa khẩu của Việt Nam, nhập hàng tại các trang TMĐT của Trung Quốc.

Các chất liệu dép nhựa an toàn phổ biến nên nhập về kinh doanh

Các chất liệu dép nhựa an toàn phổ biến nên nhập về kinh doanh

Các chất liệu dép nhựa an toàn phổ biến nên nhập về kinh doanh

Hiện tại, để nhập dép nhựa Trung Quốc về kinh doanh, bạn cần phải nhập một số chất liệu dưới đây:

Chất liệu nhựa TPR (cao su nhiệt dẻo)

Đây là chất liệu phổ biến của các loại dép hiện nay, với nhiều loại nhựa khác nhau như TPR cứng, nhựa TPR mềm… Chất liệu nhựa TPR là sự kết hợp giữa cao su và nhựa, nên nó có rất mềm và không hề thấm nước. Đồng thời, nó có độ chống mài mòn tốt nên thời gian sử dụng được lâu dài.

Chất liệu dép nhựa EVA

Chất liệu nhựa EVA nghe có vẻ khá xa lạ nhưng lại cực kỳ phổ biến trong các loại dép xuất hiện trên các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc. Mẫu dép này thường được sử dụng cho dép đi trong nhà hoặc dép tại các khách sạn. Dép thường có trọng lượng nhẹ, thoải mái và chắc chắn, bạn cũng có thể dễ dàng vệ sinh khi bẩn.

Chất liệu vải nhựa

Các đôi dép từ chất liệu này cực kỳ phổ biến trong các khách sạn và chủ yếu chỉ được sử dụng 1 lần. Dép làm từ vải nhựa khá mềm, nhẹ, không trơn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của đôi dép này chính là không chống trơn trượt.

Chất liệu dép nhựa PVC

Chất liệu dép này được tổng hợp trong quá trình sản xuất EVA. Các đôi dép làm từ chất liệu này hầu hết sử dụng keo dán nối giữa các bộ phận dép. Chúng rất dễ làm sạc và sẽ dễ bị nhiễm bụi bẩn. Tuy nhiên, nó khá cứng và nhiều người sẽ thấy không thoải mái khi sử dụng.

Kinh nghiệm nhập và kinh doanh dép nhựa Trung Quốc

Để nhập và kinh doanh dép nhựa Trung Quốc hiệu quả với giá rẻ, bạn có thể áp dụng một số kinh nghiệm dưới đây:

Chọn được cách nhập hàng phù hợp

Hiện tại, các chủ shop có thể áp dụng nhiều cách nhập hàng khác nhau, có thể kể đến như nhập trực tiếp tại các chợ của Trung Quốc, nhập hàng tại các chợ đầu mối của Việt Nam hay nhập hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc.

Mỗi cách nhập hàng về lại có một ưu điểm riêng, dành cho những đối tượng khác nhau. Chẳng hạn như nếu bạn nhập hàng trực tiếp thì bạn cần phải có kinh nghiệm nhập hàng, có số vốn lớn và nhập về làm đại lý. Nếu bạn không muốn sang Trung Quốc nhập hàng, có số vốn nhỏ thì bạn có thể nhập hàng tại các chợ đầu mối tại Việt Nam. Còn với việc nhập trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn chỉ cần có nhu cầu nhập hàng là đã có thể nhập hàng về.

Kiểm tra các thông số liên quan đến chất liệu

Thông thường, các xưởng sản xuất dép nhựa Trung Quốc thường sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, nên bạn có thể xác định được chất lượng sản phẩm theo các thông số để đảm bảo nhận đúng hàng với mô tả. Chất liệu sản phẩm vô cùng quan trọng nên bạn cần kiểm tra thật kỹ chất liệu trước khi nhập hàng về.

Chú ý đến kiểu dáng của sản phẩm

Dép nhựa Trung Quốc có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với các đối tượng khác nhau. Chính vì thế, các chủ shop có thể chọn các kiểu dáng khác nhau phù hợp với đối tượng mà mình hướng đến, từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người sử dụng.

Trao đổi với nhà cung cấp

Trước khi mua hàng Trung Quốc, khi đã tìm hiểu thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp, bạn nên thương lượng với nhà cung cấp. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin về sản phẩm, về nhà cung cấp. Từ đó, bạn cũng có thể đề xuất được một số thay đổi về sản phẩm theo ý của mình. Không chỉ có vậy, khi thương lượng với nhà cung cấp, bạn còn có thể trả giá sản phẩm để có thể nhập hàng với mức giá tốt nhất.

Săn sale giảm giá khi mua hàng

Theo đó, khi mua hàng trên các trang TMĐT của Trung Quốc, bạn sẽ thấy tại đây thường xuyên áp dụng các chương trình ưu đãi, khuyến mại trong năm. Bạn có thể nhân dịp này order các mẫu dép nhựa mà mình cần, từ đó bạn có thể nhập với mức giá không thể thấp hơn. Điều bạn cần làm chỉ là nhanh tay lựa chọn sản phẩm và đặt hàng, thanh toán trước khi sản phẩm sale hết hàng.

Gợi ý một số shop nhập sỉ dép nhựa Trung Quốc về kinh doanh

Một số shop nhập sỉ dép nhựa Trung Quốc về kinh doanh

Một số shop nhập sỉ dép nhựa Trung Quốc về kinh doanh

Trên đây là một số kinh nghiệm nhập và kinh doanh dép nhựa Trung Quốc dành cho người mới. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô Logistics, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan