Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Các loại dây đeo máy ảnh - Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín giá rẻ

Một loại phụ kiện cũng không kém phần quan trọng của máy ảnh đó chính là dây đeo máy ảnh. Hiện tại, do nhu cầu của người dùng mà các loại dây đeo cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Vậy có những loại dây đeo máy ảnh nào và các shop nào có thể order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín, giá rẻ?

Dây đeo máy ảnh là gì?

Dây đeo máy ảnh là gì?

Dây đeo máy ảnh là gì?

Dây đeo máy ảnh là phụ kiện của máy ảnh, giúp người dùng có thể đeo máy ảnh vào người hoặc cài vào tay khi chụp ảnh để không bị rơi. Dây đeo máy ảnh có nhiều loại khác nhau như dây đeo cổ, dây đeo cổ tay, cũng có loại dây đeo cổ có thể điều chỉnh để thuận tiện quàng qua vai bạn. Để chọn được dây đeo máy ảnh phù hợp thì bạn nên dựa vào nhu cầu, độ cân bằng, linh hoạt, khả năng thao tác có dễ hay không của loại dây đó.

Các loại dây đeo máy ảnh

các loại dây đeo máy ảnh

Các loại dây đeo máy ảnh

Hiện tại, do nhu cầu sử dụng, trên thị trường có nhiều loại dây đeo khác nhau. Nếu xét về chức năng thì dây đeo máy ảnh có 3 loại chính:

Dây đeo cổ

Dây đeo cổ là loại dây cực kỳ phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Dây đeo cổ phù hợp với nhiều loại máy khác nhau với tính thẩm mỹ cao và giá thành rẻ. Thông thường, các loại máy ảnh thường có sẵn 2 móc bên sườn máy, và bạn chỉ cần móc dây đeo cổ vào 2 bên đó là xong. Thêm vào đó, dây đeo không nên thừa quá nhiều hoặc quá ngắn để người đeo cảm thấy thoải mái.

Dây đeo cổ tay

Dây đeo cổ tay cho máy ảnh thường có kích thước nhỏ gọn, nhỏ hơn dây đeo cổ. Các sản phẩm dây đeo cổ tay thường có lớp da giúp máy ảnh êm ái với tay, giúp dễ dàng thao tác nhanh, đeo hoặc tháo khỏi cô tay một cách dễ dàng.

Dây đeo chuyên dụng

Đây là loại dây đeo được sản xuất cho từng loại máy riêng, có thêm một số các chức năng như chống mỏi, tạo cảm giác êm ái. Một số loại còn được thiết kế ngang hông, giảm vướng víu trước ngực. Loại dây đeo này cũng được sử dụng tương tự các loại khác, có thể điều chỉnh kích thước để phù hợp với cơ thể. Dây đeo chuyên dụng cũng là loại dây đeo được nhiều người lựa chọn. 

3 cách order dây đeo máy ảnh Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

3 cách order dây đeo máy ảnh Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

3 cách order dây đeo máy ảnh Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng

Hiện tại, các mẫu dây đeo máy ảnh Trung Quốc cực kỳ được ưa chuộng, bởi sự đa dạng, chất lượng đảm bảo và giá thành rẻ. Thêm vào đó, việc nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng cực kỳ dễ dàng nên người mua có thể nhanh chóng tìm được món đồ phù hợp nhất. Theo đó, để nhập dây đeo máy ảnh Trung Quốc về Việt Nam, bạn có thể áp dụng 3 cách dưới đây:

Đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Đây là cách được nhiều chủ shop thích bởi bạn có thể sang trực tiếp để kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tuy vậy, bạn cần phải là người có kinh nghiệm nhập hàng, có số vốn lớn và nhập về để kinh doanh đại lý.

Ưu điểm của hình thức này là bạn có thể tự tay lựa chọn các mẫu dây đeo máy ảnh với mẫu mã mình muốn, kiểm tra chất lượng, đảm bảo cho việc kinh doanh của mình. Bạn còn có thể thoải mái chọn các mẫu dây theo đúng ý mình, đồng thời thương lượng trực tiếp với nhà cung cấp để có thể nhập hàng với giá rẻ. 

Tuy nhiên, với cách này, bạn sẽ phải làm rất nhiều các thủ tục và giấy tờ lằng nhằng. Dù chi phí nhập hàng rẻ nhưng chi phí ăn ở, đi lại và thuê phiên dịch cực kỳ tốn kém. Đó là còn chưa kể bạn có thể bị lừa và việc vận chuyển về gặp nhiều khó khăn.

Nhập dây đeo máy ảnh từ các chợ đầu mối, đại lý tại Việt Nam

Việc nhập dây đeo máy ảnh Trung Quốc  từ các chợ đầu mối, đại lý bán đồ của Việt Nam cũng là một cách hay để bạn tự chọn lựa các mẫu dây đeo máy ảnh chất lượng mà không cần sang Trung Quốc. Bạn cũng không phải làm các thủ tục quá lằng nhằng như khi sang nhập hàng của Trung Quốc.

Bạn cũng cần lưu ý rằng với cách này, các mẫu dây đeo máy ảnh không hề đa dạng nên bạn rất khó để chọn các mẫu sản phẩm ưng ý. Thêm vào đó, giá thành sẽ cao hơn khi sang nhập trực tiếp và bạn vẫn mất thời gian đi nhập hàng về.

Nhập dây đeo máy ảnh Trung Quốc trên các trang TMĐT

Đây là cách nhập hàng được nhiều chủ shop lựa chọn nhất hiện nay. Với cách này, bạn không cần phải mất thời gian và công sức đi nhập hàng mà vẫn có thể nhập được mặt hàng dây đeo máy ảnh Trung Quốc với giá siêu rẻ. Bạn cũng không cần phải làm các thủ tục lằng nhằng vì không phải sang Trung Quốc. Hàng hóa vô cùng đa dạng và bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu dây đeo máy ảnh ưng ý đáp ứng nhu cầu. 

Nhưng với cách này, bạn không thể tự tay chọn lựa sản phẩm mình cần mà chỉ được xem mẫu qua màn hình máy tính. Nếu không thạo tiếng Trung, bạn có có thể tìm hiểu thông tin và mua hàng. Việc thanh toán và vận chuyển về Việt Nam cũng vô cùng phức tạp.

Dù còn nhiều hạn chế nhưng việc nhập các mẫu dây đeo máy ảnh qua các trang TMĐT của Trung Quốc là cách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Để khắc phục hạn chế khi nhập bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng trên TMĐT qua các công ty trung gian uy tín như Thương Đô Logistics. Tại Thương Đô Logistics, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng về cực nhanh, an toàn và chất lượng với giá dịch vụ cực kỳ rẻ.

Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín giá rẻ trên TMĐT

Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín trên Taobao, Tmall

Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín trên 1688

Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín trên 1688

Link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín trên 1688

Trên đây là các loại dây đeo máy ảnh cùng một số link shop order dây đeo máy ảnh Trung Quốc uy tín giá rẻ. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng, vận chuyển hàng Trung - Việt tại Thương Đô Logistics, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan