Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

Chuyển tiền Trung Quốc - Mệnh giá tiền Trung Quốc

Hiện nay, việc chuyển tiền Trung Quốc có rất nhiều cách khác nhau. Nhưng để chuyển tiền với thủ tục nhanh chóng, không chiếm nhiều thời gian thì bạn đừng bỏ qua các phương thức sau đây.

Các phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay

Các phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay

Các phương thức chuyển tiền sang Trung Quốc hiện nay

Chuyển tiền Trung Quốc  - mệnh giá tiền Trung Quốc có rất nhiều cách khác nhau. Mỗi cách sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Do đó, các bạn cân nhắc nhu cầu của mình để lựa chọn phù hợp. 

Chuyển tiền sang Trung Quốc thông qua ngân hàng ở trong nước, quốc tế

Hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc. Trong đó, BIDV, Techcombank, Vietcombank được xem là ngân hàng uy tín, được nhiều người lựa chọn khi thực hiện các giao dịch. 

Khi chuyển tiền qua đây, các bạn sẽ yên tâm về số tiền chuyển đi của mình và có mức phí phải chăng. Tuy nhiên, thủ tục ở ngân hàng rườm rà, phức tạp, mất nhiều thời gian chờ đợi và di chuyển. Bên cạnh đó, người nhận ở Trung Quốc cũng lâu mới nhận được tiền. Nếu bạn muốn chuyển qua ngân hàng với thời gian nhanh hơn thì có thể cân nhắc chuyển qua các ngân hàng quốc tế như HSBC, VID, Western Union…. Hầu hết những ngân hàng này đều có chi nhánh ở nhiều quốc gia nên thời gian chuyển sẽ được rút ngắn. 

Chuyển tiền sang Trung Quốc bằng cách nhờ người quen

Nếu bạn có người quen chuẩn bị sang Trung Quốc, bạn có thể nhờ họ chuyển tiền sang đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có người quen sang vào thời điểm bạn muốn chuyển tiền. Bên cạnh đó, cách này không an toàn, gây ra rủi ro số tiền không cánh mà bay. Tốt nhất, bạn chỉ nên gửi người thân thiết mà mình tin tưởng. 

Dùng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc của công ty 

Nhu cầu chuyển tiền quốc tế ngày càng tăng kéo theo đó là dịch vụ chuyển tiền ra đời. Đây là dịch vụ trung gian của các doanh nghiệp, tách biệt với ngân hàng. Khi gửi ở đây, các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí, không cần làm thủ tục rườm rà. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ uy tín, bạn hoàn toàn có yên tâm về số tiền mình chuyển đến tay người thân bên Trung Quốc. Do đó, bạn nên tìm đơn vị uy tín và chuyên nghiệp để thực hiện giao dịch này.

Thương Đô Logistics  - Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín 

Thương Đô Logistics  - Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín

Thương Đô Logistics - Địa chỉ chuyển tiền Trung Quốc uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán của khách hàng khi giao dịch kinh doanh với đối tác Trung Quốc, hoặc đơn giản là bạn muốn có tiền Trung Quốc để .đi du lịch, Thương Đô Logistics xin cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc và dịch vụ đổi tiền Trung Quốc uy tín - chất lượng - giá ưu đãi - nhanh chóng hàng đầu Việt Nam

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Với chi phí cho 1 lần chuyển là 50 CNY. Chúng tôi xin cam kết đây là mức giá ưu đãi nhất mà quý khách đang tìm kiếm. Cùng với hệ thống tài khoản ngân hàng phong phú tại Trung Quốc và Việt Nam và số lượng nhân viên đông đảo, có kinh nghiệm làm việc lâu năm, Thương Đô Logistics luôn chuyển tiền sang Trung Quốc một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện nhất.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại tiền tệ được sử dụng chính thức ở Trung Quốc, đó là nhân dân tệ:

Tên chính thức là CNY, viết tắt là RMB, ký hiệu là ¥.

Đơn vị tiền tệ là Yuan (Nguyên), Jiao (Giác) và Fen (Phân). Trong đó 1 Yuan = 10 Jiao = 100 Fen.

Ở Trung Quốc sử dụng cả tiền giấy và tiền xu: Tiền giấy có các mệnh giá là 1 Jiao, 5 Jiao, 1 Yuan, 5 Yuan,

10 Yuan, 20 Yuan, 50 Yuan và 100 Yuan. Tiền xu có các mệnh giá là 1 Yuan và 5 Jiao.

Ở Hồng Kông, Đài Loan hay Ma Cau đều sử dụng được nhân dân tệ, tuy nhiên CNY không phải là tiền chính thức ở đây: Hồng Kông – đô la Hồng Kông, Ma Cao – Pataca, Đài Loan – đô la Đài Loan.

Bạn có nhu cầu chuyển tiền sang Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi :

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH
VIỆT NAM 越南地址
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Tòa nhà Fafilm, Số 19 Nguyễn Trãi, Phường Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Tổng đài chăm sóc: 19006825 Email: chamsoc@thuongdo.com

Thương Đô Logistics chuyên cung cấp dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc và dịch vụ đổi tiền Trung Quốc uy tín - chất lượng - giá ưu đãi - nhanh chóng hàng đầu Việt Nam. Liên hệ tới Thương Đô để sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc tốt nhất.


Thông tin liên hệ: