Tỉ giá: 3,610 Hotline: 1900 6825

Top 4 chợ bán buôn đồ chơi ô tô giá rẻ lớn nhất Trung Quốc

Trung Quốc là nơi tập trung lượng lớn các khu chợ bán sỉ đồ chơi, phụ tùng ô tô đến từ nhiều hãng xe hơi nổi tiếng thế giới. Nếu có nhu cầu nhập đồ chơi xe hơi về Việt Nam kinh doanh, hãy cùng Thương Đô Logistics điểm qua 4 khu chợ nhập  đồ chơi xe hơi Trung Quốc giá rẻ trong bài viết dưới đây.

Tại sao các showroom nên nhập đồ chơi ô tô Trung Quốc về kinh doanh?

Vài năm trở lại đây, ngành công nghiệp ô tô Việt Nam phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng các mặt hàng đồ chơi xe hơi cũng ngày càng tăng cao. Ở Việt Nam có rất ít doanh nghiệp sản xuất phụ tùng ô tô, mà chủ yếu nhập từ các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức… Trong đó, phụ kiện đồ chơi xe hơi Trung Quốc vẫn chiếm ưu thế lớn nhất bởi: 

 • Giá thành rẻ: Trung Quốc là quốc gia có sẵn nguồn nguyên liệu, nhân công, nhà xưởng rẻ. Vì thế, các sản phẩm đồ chơi Trung Quốc có giá bán luôn thấp hơn hàng hóa của các quốc gia khác.
 • Chất lượng sản phẩm tốt: Để cạnh tranh với các sản phẩm đồ chơi xe hơi trên thị trường, các xưởng sản xuất Trung Quốc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm. Chưa kể, các mặt hàng đồ chơi xe hơi sản xuất để bán trong nước, nên các mặt hàng này tuy có giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo được độ bền và chất lượng sản phẩm.
 • Dễ dàng nhập với số lượng lớn: Các sản phẩm đồ chơi ô tô Trung Quốc được làm từ các nhà máy, xưởng sản xuất lớn trên khắp Trung Quốc. Vì thế, luôn đáp ứng được số lượng hàng hóa lớn cho các chủ shop kinh doanh.
 • Đa dạng mẫu mã và chủng loại: Được phân phối từ nhiều xưởng sản xuất, nhà máy nên các loại đồ chơi xe hơi cũng rất đa dạng. Chủ shop có thể dễ dàng tìm được các mẫu thảm lót sàn ô tô, dán phim cách nhiệt kính, giá đỡ điện thoại, camera hành trình ô tô, USB ô tô…với mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với mọi dòng xe hơi trên thị trường. 

Top 4 chợ đồ chơi ô tô Trung Quốc giá rẻ tận xưởng

Hiện tại, ở Trung Quốc có rất nhiều chợ bán phụ kiện đồ chơi ô tô Trung Quốc giá sỉ lớn nhất là: Trung tâm phụ tùng ô tô Zhiyou, trung tâm phụ tùng ô tô Yongfu, TTTM phụ tùng ô tô Guang Yuan Zhan long và đường phụ tùng ô tô đường Đông Quảng Nguyên. Nếu các chủ shop, các showroom ô tô ở Việt Nam có thể đến một trong 4 khu chợ lớn này để nhập hàng phụ tùng về kinh doanh. 

Trung tâm phụ tùng ô tô Zhiyou

 Trung tâm phụ tùng ô tô Zhiyou

Trung tâm phụ tùng ô tô Zhiyou

 • Địa chỉ: 1540 đường Quảng Nguyên Đông, Bạch Vân, Quảng Châu

Zhiyou là khu chợ chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng phụ tùng ô tô của Trung Quốc. Khu chợ này có quy mô gồm 130 gian hàng với đầy đủ các loại linh kiện ô tô chất lượng cao với mức giá phải chăng.

Đến với khu chợ, chủ shop có thể tìm được tất cả các loại phụ tùng xe hơi với mẫu mã, kiểu dáng đa dạng và số lượng cực kỳ lớn. Ngoài phụ tùng sản xuất tại Trung Quốc nổi tiếng như Yishan, phụ tùng ô tô Zhongda...chủ shop cũng có thể dễ dàng tìm được nhiều món đồ phụ kiện đồ chơi ô tô được nhập  từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Trung tâm phụ tùng ô tô Yongfu

 Trung tâm phụ tùng ô tô Yongfu

Trung tâm phụ tùng ô tô Yongfu

 • Địa chỉ: Số 45 đường Yongfu, quận Yuexiu, thành phố Quảng Châu.

Yongfu là trung tâm cung cấp phụ tùng đồ chơi ô tô lớn nhất của Trung Quốc với tổng diện tích khu chợ lên đến 18.000m2. Đây là khu trung tâm mua sắm bao gồm 2 tầng với tầng 1 là phụ kiện, phụ tùng ô tô nội địa và nhập khẩu. Tầng 2 là khu vực chuyên bán các mặt hàng đồ chơi, phụ kiện ô tô đa dạng chủng loại và quy mô lớn.

Tất cả các sản phẩm ở khu chợ đều đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, nguồn gốc và nhiều mức giá khác nhau. Để nhập hàng, chủ shop có thể đến trực tiếp tại chợ hoặc nhập hàng online. Điểm đặc biệt của  khu chợ là có hệ thống camera an ninh mọi nơi, nên chủ shop hoàn toàn có thể an tâm khi mua sắm ở khu chợ này.

Trung tâm thương mại phụ tùng ô tô Guang Yuan Zhan long

 Trung tâm thương mại phụ tùng ô tô Guang Yuan Zhan long

Trung tâm thương mại phụ tùng ô tô Guang Yuan Zhan long

 • Địa chỉ: Số 283 đường Guangyuan Middle, Bạch Vân, Quảng Châu

Guang Yuan Zhan long là khi chợ chuyên bán buôn, bán lẻ các mặt hàng đồ chơi, phụ tùng xe hơi của Trung Quốc. Khu chợ có tổng diện tích lên đến 10.000m2 và bao gồm vài trăm ki ốt, cửa hàng lớn.

Khu chợ có đa dạng các sản phẩm phụ tùng đồ chơi đến từ  các thương hiệu xe hơi nổi tiếng như Audi, Volkswagen và Isuzu… Điểm cộng của Guang Yuan Zhan long là phân phối đầy đủ hàng hóa từ phụ kiện xe hơi cũ, mới từ cao cấp đến bình dân, nên chủ shop dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Đường phụ tùng ô tô đường Đông Quảng Nguyên (Guang Yuen East)

 Đường phụ tùng ô tô đường Đông Quảng Nguyên

Đường phụ tùng ô tô đường Đông Quảng Nguyên

 • Địa chỉ: Đường Đông Quảng Nguyên, quận Bạch Vân, thành phố Quảng Châu

Từ lâu, đường Đông Quảng Nguyên đã trở thành địa chỉ “vàng” cho những chủ shop muốn tìm kiếm nguồn hàng phụ tùng ô tô Trung Quốc. Dọc 2 bên tuyến đường có khoảng bốn trăm cửa hàng kinh doanh phụ tùng ô tô. Các mặt hàng không chỉ sản xuất ở Trung Quốc mà còn có nhiều sản phẩm nhập từ Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu…

Đến với khu chợ chủ shop không chỉ nhập được phụ tùng, đồ chơi trang trí xe hơi, mà còn mua được nhiều thiết bị sửa chữa xe hơi với mức giá hợp lý.

Như vậy, với 4 khu  chợ bán buôn đồ chơi ô tô trên đây chắc hẳn các chủ shop sẽ lựa chọn được một địa chỉ phù hợp để nhập hàng về kinh doanh. Song hình thức sang tận Trung Quốc nhập hàng chỉ phù hợp với những cửa hàng, showroom ô tô lớn, còn những chủ shop kinh doanh phụ tùng nhỏ bạn nên lựa chọn hình thức nhập hàng phụ kiện ô tô online. So với việc nhập hàng truyền thống, thì hình thức này tiết kiệm thời gian, chi phí và phù hợp với mọi đối tượng kinh doanh.

Nhập hàng phụ kiện ô tô Trung Quốc từ các sàn TMĐT

Hiện tại, Taobao và 1688 là 2 sàn TMĐT bán sỉ và lẻ các mặt hàng đồ chơi giá rẻ lớn nhất của Trung Quốc. Nơi đây hội tụ hàng trăm ngàn xưởng sản xuất, nhà phân phối đồ chơi ô tô đến từ khắp các tỉnh thành của Trung Quốc, do đó các chủ shop sẽ dễ dàng nhập được nhiều mặt hàng phụ kiện đồ chơi xe hơi với giá thành rẻ nhất.

Link shop order đồ chơi xe hơi uy tín trên Taobao

 Các mẫu đồ chơi xe hơi bán chạy trên Taobao

Các mẫu đồ chơi xe hơi bán chạy trên Taobao

Link xưởng order đồ chơi xe hơi giá sỉ trên 1688

 Các sản phẩm phụ kiện xe hơi bán chạy trên 1688

Các sản phẩm phụ kiện xe hơi bán chạy trên 1688

Kinh nghiệm nhập hàng phụ tùng đồ chơi ô tô của Trung Quốc về bán

Trong quá trình nhập đồ chơi phụ tùng ô tô Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh, chủ shop cần nắm vững một số kinh nghiệm như sau:

 • Có kiến thức về đồ chơi, phụ tùng ô tô: Phụ kiện ô tô là mặt hàng đặc thù, vì thế  khi muốn bắt đầu công việc kinh doanh người bán phải có kiến thức về xe hơi như: Các bộ phận của xe, cấu tạo, cách vận hành ra sao… Điều này không chỉ hạn chế rủi ro khi nhập hàng, mà còn giúp tạo dựng niềm tin và độ uy tín tốt nhất khi kinh doanh.
 • Quản lý nguồn nhập hàng hiệu quả: Mỗi nhà phân phối đồ chơi xe hơi Trung Quốc sẽ bán rất nhiều món đồ phụ tùng ô tô khác nhau. Do đó, để quản lý tốt nguồn hàng của mình, chủ shop nên lựa chọn một vài nhà sản xuất uy tín để nhập hàng lâu dài. Điều này, sẽ giúp bạn tránh được nhầm lẫn và rủi ro không đáng có khi nhập hàng.
 • Cân nhắc chi phí khi nhập phụ kiện ô tô: Các sản phẩm phụ kiện ô tô đều là những mặt hàng có giá trị lớn. Nếu tự đánh hàng ngoài số tiền vốn bỏ ra nhập hàng lớn, chủ shop sẽ phải tốn không ít tiền cho việc di chuyển, ăn ở, vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì thế, chủ shop nên cân nhắc kỹ chi phí để lựa chọn hình thức sao cho phù hợp.
 • Nhập hàng đồ chơi ô tô Trung Quốc vào đợt giảm giá, khuyến mãi: Vào những dịp lễ lớn trong năm, các sàn TMĐT như Taobao, 1688 sẽ có những chương trình giảm giá lớn tất các mặt hàng và phụ kiện ô tô cũng không ngoại lệ. Đây là dịp nhập hàng giảm giá đến 70% , chủ shop nên tranh thủ để mua hàng với giá tốt nhất.
 • Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Phụ kiện ô tô là mặt hàng cồng kềnh, dễ vỡ nên việc đánh hàng trực tiếp là không khả quan. Chưa kể, chi phí đánh hàng quá cao sẽ dẫn đến giảm mức cạnh tranh và khó bán. Chính vì thế, nhiều chủ shop đã tìm đến dịch vụ mua hộ và vận chuyển phụ tùng ô tô Trung Quốc của Thương Đô Logistics. Với nhiều năm kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc, chúng tôi sẽ bảo đảm hàng hóa vận chuyển an toàn và tiết kiệm nhất.

Lợi thế khi nhập hàng đồ chơi ô tô Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm đặt hàng Trung Quốc về Việt Nam, Thương Đô Logistics sẽ mang đến chủ shop rất nhiều lợi ích như:

 • Giá cước vận chuyển hợp lý chỉ từ 8000đ/kg, Thương Đô Logistics bảo đảm hàng hóa vận chuyển an toàn, nguyên vẹn.
 • Phí dịch vụ mua hộ thấp nhất chỉ từ 1% giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ chủ shop tìm nguồn đồ chơi ô tô Trung Quốc, nhà cung cấp uy tín.
 • Đội ngũ nhân viên đặt hàng am hiểu tiếng Trung sẽ hỗ trợ chủ shop đặt hàng, thương lượng giá cả với nhà cung cấp.
 • Hệ thống kho bãi rộng lớn ở Việt Nam và 2 kho ở Trung Quốc nằm gần tuyến đường lớn nên bảo đảm quá trình giao nhận hàng hóa diễn ra 24/24 giờ.
 • Cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan, thông quan hàng hóa và tư vấn đầy đủ giấy tờ, thủ tục cho mọi loại hình xuất nhập khẩu hàng hóa.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp sẽ đảm bảo tốc độ, thời gian hàng về trong 3 - 5 ngày.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của chủ shop 24/7.
 • Bồi thường gấp 10 lần nếu hàng hóa của quý khách gặp sự cố và phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển.
 • Ứng dụng công nghệ tiên tiến trong việc theo dõi, tra cứu và quản lý đơn hàng trên hệ thống.

Quy trình nhập hàng đồ chơi ô tô Trung Quốc tại Thương Đô Logistics

Quy trình nhập hàng phụ kiện xe hơi Trung Quốc tại Thương Đô Logistics rất đơn giản. Nếu chủ shop có nhu cầu nhập phụ kiện ô tô về về kinh doanh, bạn có thể liên hệ nhân viên để được hỗ trợ hoặc tự đặt hàng theo các bước như sau:

 • Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên trên Thương Đô Logistics
 • Bước 2: Cài đặt tiện ích mua hàng tiếng Việt của Thương Đô qua Chrome, Cốc cốc nếu mua hàng qua website. Những chủ shop mua hàng trên điện thoại, bạn tải, cài đặt app về máy và mua qua thiết bị này.
 • Bước 3: Tìm kiếm và lựa chọn loại phụ kiện ô tô cần mua.
 • Bước 4: Tạo đơn hàng bằng cách chọn loại phụ kiện, màu sắc, số lượng và gửi yêu cầu lên hệ thống của Thương Đô.
 • Bước 5: Tiến hành làm hợp đồng và thanh toán tiền cọc theo hướng dẫn từ nhân viên.
 • Bước 6: Trong quá trình hàng về đến Việt Nam, chủ shop sẽ theo dõi tình trạng đơn hệ thống Thương Đô.
 • Bước 7: Đơn hàng về đến Việt Nam, chủ shop nhận hàng tại kho hoặc liên hệ nhân viên để hỗ trợ gửi hàng về tận nhà.

►►► Đăng ký nhận ưu đãi đặc biệt từ Thương Đô TẠI ĐÂY

Hi vọng, với những thông tin này sẽ giúp các chủ shop tìm được nguồn sỉ đồ chơi ô tô Trung Quốc và nhập về kinh doanh một cách dễ dàng. Mọi thắc mắc về dịch vụ, chủ shop liên hệ nhân viên CSKH của Thương Đô để được hỗ trợ tốt nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan