Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

101+ link shop order bộ cờ tướng Trung Quốc giá tốt trên Taobao, Tmall, 1688

Bộ cờ tướng Trung Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo. Nếu bạn cũng đang muốn mua một bộ cờ tướng Trung Quốc cho riêng mình, thì bạn đừng bỏ lỡ 101+ link shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên 1688, Taobao, Tmall dưới đây!

Lý do nên order bộ cờ tướng Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688

Lý do nên order bộ cờ tướng Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688

Lý do nên order bộ cờ tướng Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688

Hiện tại, có thể nói, các bộ cờ tướng Trung Quốc đã và đang được người Việt cực kỳ ưa chuộng. Và cách được nhiều người lựa chọn nhất để nhập mua về chính là nhập qua các trang TMĐT như Taobao, Tmall, 1688. Với cách này, người mua hàng hoàn toàn có thể nhập hàng dễ dàng dù là nhập sỉ hay lẻ, đồng thời bạn cũng không cần phải đi xa mà vẫn có thể nhận được hàng.

Bên cạnh đó, cách order bộ cờ tướng Trung Quốc trên TMĐT được yêu thích vì nhiều lý do khác nhau:

  • Bạn không phải mất nhiều thời gian và công sức đi nhập hàng
  • Có thể chủ động được nguồn hàng nhập về kinh doanh
  • Không cần phải làm các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng để sang nhập hàng tại Trung Quốc
  • Được thoải mái lựa chọn các bộ cờ tướng Trung Quốc mà mình cần
  • Bạn sẽ được trực tiếp thương lượng với nhà cung cấp qua phần mềm chat riêng
  • Giá thành sản phẩm rẻ, thậm chí còn rẻ hơn rất nhiều so với khi nhập hàng trực tiếp
  • Việc vận chuyển hàng từ Trung Quốc nhanh chóng, dễ dàng nhờ sự hỗ trợ từ các công ty vận chuyển.

101+ link shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên Taobao, Tmall, 1688

Shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên Taobao, Tmall

Shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên Taobao, Tmall

Shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên Taobao, Tmall

Shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên 1688

Shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên 1688

Shop order bộ cờ tướng Trung Quốc trên 1688

Kinh nghiệm order bộ cờ tướng Trung Quốc trên TMĐT giá rẻ

Kinh nghiệm order bộ cờ tướng Trung Quốc trên TMĐT giá rẻ

Kinh nghiệm order bộ cờ tướng Trung Quốc trên TMĐT giá rẻ

Để có thể order bộ cờ tướng Trung Quốc trên TMĐT giá rẻ chất lượng, bạn cần chú ý một số điều dưới đây:

Cần tìm nhà cung cấp uy tín

Khi mua hàng trên các trang TMĐT, điều quan trọng nhất chính là cần tìm được nhà cung cấp uy tín. Bởi lẽ, không phải địa chỉ nhà cung cấp nào trên TMĐT cũng uy tín và cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng. Thông thường, các trang TMĐT của Trung Quốc sẽ đưa ra các tiêu chí để đánh giá nhà cung cấp uy tín thông qua hệ thống huy hiệu. Tùy vào từng trang mà bạn có thể tìm được địa chỉ chất lượng. Bên cạnh đó, hãy chọn các nhà cung cấp có số điểm dịch vụ cao, có thời gian hoạt động lâu năm và nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Săn sale để được giá rẻ

Các trang TMĐT sẽ thường xuyên đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi trong 1 năm, với nhiều ưu đãi lớn nhỏ khác nhau. Để có thể mua hàng với giá thành rẻ, bạn có thể tranh thủ các dịp sale này để mua hàng. Việc của bạn là chỉ cần nhanh tay đặt hàng để có thể mua được các sản phẩm ưng ý với giá tốt nhất. Tuy vậy, dù săn sale nhưng bạn vẫn cần phải tìm một địa chỉ uy tín trước khi quyết định săn sale tại địa chỉ đó.

Gom mua chung để mua hàng với giá rẻ

Thường các nhà cung cấp sẽ có các mốc riêng để áp dụng giảm giá các mặt hàng. Số lượng hàng mua càng nhiều thì giá thành càng giảm mạnh. Chính vì vậy mà nếu không đủ số lượng hàng cần mua, bạn nên gom mua chung để có được số lượng hàng như mong muốn. Thêm vào đó, nếu bạn gom mua chung, tốt nhất là nên yêu cầu người gom mua chung đặt cọc trước để đảm bảo không gặp phải rủi ro.

Thương lượng với nhà cung cấp trước khi mua hàng

Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên thương lượng với nhà cung cấp bằng tiếng Trung. Theo đó, hãy hỏi nhà cung cấp về thông tin chi tiết sản phẩm, thông tin về địa chỉ đó. Thêm nữa, hãy tiến hành trả giá với nhà cung cấp để có thể đảm bảo bạn có thể mua hàng được với mức giá rẻ nhất.

Tìm cách order trên các trang TMĐT nhanh nhất

Hiện tại, bạn có thể tự order hoặc order bộ cờ tướng trên các công ty đặt hàng trung gian. Cách tự nhập hàng trên các trang TMĐT tuy giúp bạn có giá thành rẻ nhưng sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn như khó khăn khi mua hàng, thanh toán và vận chuyển về. Chính vì thế mà giải pháp hiệu quả, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay chính là đặt hàng Trung Quốc qua các công ty trung gian. Với cách này, bạn hoàn toàn có thể nhập hàng về cực nhanh mà không cần phải tốn thời gian, chỉ cần chuyển tiền cho các công ty trung gian, việc nhập hàng và vận chuyển hàng về sẽ do các công ty trung gian lo.

Trên đây là 101+ link shop order bộ cờ tướng Trung Quốc giá tốt trên Taobao, Tmall, 1688. Mọi thắc mắc hay muốn đặt hàng tại Thương Đô Logistics, bạn nhanh tay liên hệ đến Thương Đô để được hỗ trợ nhanh nhất.


Thông tin liên hệ: