Tỉ giá: 3,620 Hotline: 1900 6825

4 cách giúp mua áo bầu đi chơi Trung Quốc giá rẻ dễ dàng

Khác với hàng xuất khẩu có chất lượng không tốt thì áo bầu đi chơi Trung Quốc sản xuất nội địa lại ngược lại, chất lượng tốt vô cùng nhờ được kiểm duyệt rất nghiêm khắc. Vì thế, không ít mẹ bầu muốn sở hữu sản phẩm này nhưng lại không biết cách nào để có thể order được. Vậy hãy cùng tham khảo hướng dẫn dưới đây.

Hàng áo bầu đi chơi nội địa Trung Quốc là gì?

Hàng áo bầu đi chơi nội địa Trung Quốc là gì?

Hàng áo bầu đi chơi nội địa Trung Quốc là gì?

Áo bầu đi chơi nội địa Trung Quốc là mẫu áo được các nhà máy, xưởng ở Trung Quốc sản xuất, bán cho người tiêu dùng nội địa. Có nghĩa, sản phẩm này không nằm trong danh mục xuất khẩu.

Ưu điểm của mặt hàng này là:

 • Áo bầu đi chơi có mẫu mã rất đa dạng và phong phú đáp ứng được nhu cầu của các mẹ bầu, thiết kế bắt kịp với xu hướng của người dùng.
 • Giá cả phải chăng, phù hợp các phân khúc khách hàng.
 • Tất cả sản phẩm đều được giám sát, kiểm duyệt từ khâu chọn nguyên liệu tới sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

4 cách mua áo bầu đi chơi Trung Quốc nội địa tốt nhất

Hiện nay, đồ nội địa Trung Quốc đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái từ mẫu mã đến bao bì khiến cho người dùng khó nhận biết. Áo bầu đi chơi cũng không ngoại lệ. Do đó, để mua hàng chất lượng, bạn nên mua theo các cách sau.

Trực tiếp tới Trung Quốc mua

Sang Trung Quốc nhập áo bầu đi chơi nội địa

Sang Trung Quốc nhập áo bầu đi chơi nội địa

Với cách này, chủ shop cần sang trực tiếp tới khu chợ Trung Quốc để tìm mua và nhập về Việt Nam. Việc tới tận nơi sẽ giúp bạn trực tiếp kiểm tra chất lượng của sản phẩm, hạn chế được rủi ro cũng như đàm phán giá cả với người bán dễ dàng. Tuy nhiên, ngoài phí mua hàng thì bạn cần trả chi phí cho đi lại, ăn ở, làm thủ tục… Do đó, phương pháp này chỉ phù hợp với người mở đại lý, có vốn lớn và nhiều kinh nghiệm.
Một số khu chợ đầu mối lớn ở Trung Quốc như:

 • Chợ 13.
 • Chợ Thâm Quyến.
 • Chợ  u Lục.

Nhập áo bầu đi chơi Trung Quốc từ chợ đầu mối của Việt Nam

Nếu bạn có ý vốn, không thể sắp xếp để đến Trung Quốc thì bạn có thể tìm tới chợ đầu mối của Việt Nam. Tương tự như cách trên, cách này cũng cho phép bạn kiểm tra chất lượng sản phẩm trực tiếp. Ưu điểm tiếp theo là không cần làm các thủ tục khi di chuyển hay vận chuyển hàng. Tuy nhiên, sản phẩm áo bầu đi chơi ở đây không đa dạng mẫu mã, dễ xuất hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, giá thành cũng cao hơn rất nhiều do qua trung gian.

Gợi ý các khu chợ Việt Nam bán hàng xuất xứ ở Trung Quốc như:

 • Chợ An Đông.
 • Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội).
 • Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn).
 • Chợ Lớn (chợ Bình Tân).

Order áo bầu đi chơi Trung Quốc trên sàn TMĐT

Order áo bầu đi chơi trên sàn TMĐT của Trung Quốc

Order áo bầu đi chơi trên sàn TMĐT của Trung Quốc

Tự đặt hàng áo bầu đi chơi trên sàn TMĐT đang là phương thức được các dân buôn yêu thích hơn cả. Cách này phù hợp với tất cả mọi đối tượng từ người tiêu dùng cho tới người kinh doanh. Thông qua các trang web, bạn dễ dàng chủ động tìm kiếm sản phẩm, thanh toán và chờ giao hàng mà không tốn thời gian, chi phí đi lại. Hơn nữa, mặt hàng ở đây cũng rất đa dạng và phong phú không thua gì khi sang Trung Quốc và giá cả cũng rất phải chăng, thậm chí giá tận gốc.

Tuy nhiên, bạn cần có tài khoản thanh toán quốc tế và có địa chỉ nhận hàng ở Trung Quốc mới có thể thực hiện order hành suôn sẻ.

Các trang TMĐT nổi tiếng của Trung Quốc:

 • https://world.taobao.com/: Đây là sàn TMĐT bán lẻ rất nổi tiếng trên thế giới thuộc tập đoàn Alibaba. Trang này chuyên bán sản phẩm nội địa với kiểu dáng đa dạng và phong phú. Bạn dễ dàng tìm thấy mẫu áo bầu đi chơi phù hợp tại đây. Do bán lẻ nên bạn có thể mua từ 1 đơn trở lên.
 • https://www.1688.com/: Tuy tập đoàn Alibaba phát triển nhưng 1688 lại chuyên bán hàng sỉ lớn nhất ở Trung Quốc. Đến đây, bạn sẽ thấy các chủ shop bán với giá rất rẻ. Đặc biệt mua hàng càng nhiều thì giá càng rẻ.
 • https://www.tmall.com/: Tmall này cũng là sàn TMĐT bán lẻ của Alibaba. Tuy nhiên, sàn chỉ phân phối các sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Do đó, khi mua hàng ở đây, bạn có thể yên tâm về chất lượng.

Mua áo bầu đi chơi Trung Quốc thông qua dịch vụ đặt hàng hộ

Sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc hộ cũng được nhiều người lựa chọn hiện nay bởi tối ưu được chi phí, đặc biệt hạn chế, khắc phục được những khó khăn mà cách trên gặp phải. Tuy mất khoản phí dịch vụ nhưng bù lại, bạn sẽ được hỗ trợ mọi công đoạn từ tìm hàng, nhập hàng, thanh toán, thông quan cho tới vận chuyển về Việt Nam. Hơn nữa, đơn vị mua hộ sẽ giúp bạn thương lượng giá sản phẩm với nhà cung cấp để mua hàng với giá tốt nhất.

Thương Đô Logistics order áo bầu đi chơi Trung Quốc giá rẻ, chất lượng

Dịch vụ mua hộ áo bầu đi chơi tại Thương Đô

Dịch vụ mua hộ áo bầu đi chơi tại Thương Đô

Chọn nhập áo bầu đi chơi trên các trang TMĐT giúp bạn có thể tiếp cận hàng chất lượng và có giá rẻ nhất. Nhưng như nói ở trên, cách này cũng có nhiều nhược điểm. Do đó, thay vì tự mình đặt hàng thì bạn nên chọn dịch vụ mua hộ áo bầu đi chơi tại Thương Đô để tối ưu hiệu quả.

Với hơn 10 năm hoạt động, Thương Đô Logistics sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm order, vận chuyển sẽ giúp bạn nhập hàng nhanh chóng, an toàn nhất. Không chỉ có thế, chúng tôi còn đảm bảo:

 • Nguồn hàng nhập chất lượng, có giá rẻ nhất.
 • Phí dịch vụ mua hàng hộ và vận chuyển cạnh tranh trên thị trường.
 • Đảm bảo vận chuyển hàng hóa về nhanh chóng chỉ mất 3- 5 ngày.
 • Cam kết hàng hóa về đến nơi an toàn. Nếu xảy ra tình trạng hư hỏng, thất lạc sẽ đền bù thỏa đáng. 

Trên đây là các cách giúp mua áo bầu đi chơi Trung Quốc giá rẻ nhất. Các bạn tham khảo để lựa chọn phù hợp. Hoặc liên hệ tới Thương Đô Logistics để được hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển tối ưu nhất.


Thông tin liên hệ:

Bài viết liên quan