Tỉ giá: 3,750 Hotline: 1900 6825

12.12 ĐỢT BIG SALE CUỐI CÙNG TRONG NĂM - CHỈ DUY NHẤT 1 NGÀY.

Nếu như bạn đã bỏ lỡ cơ hội săn sale "Ngày lễ độc thân 11.11" vừa qua thì đây chính là cơ hội cuối cùng trong năm để bạn có thể sở hữu được những sản phẩm cực tốt với giá siêu rẻ!!

sale 12-12

Tất cả các mặt hàng từ các hãng như thời trang nổi tiếng như #Zara, #Bershka, #Adidas,... đến các hãng mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đều sẽ được SALE UP TO 80% trong ngày Sale 12.12. Và còn nhiều hơn thế nữa. Bạn kinh doanh cái gì, Taobao, Tmall giảm giá cái đó. 

 Việc của bạn chỉ là: ✔ Chọn sản phẩmChờ Thương Đô báo giáĐặt mua. Chúng tôi sẽ thức xuyên đêm để CANH SALEMUA HÀNGVẬN CHUYỂN NHANH CHÓNG về cho các bạn.

NGAY TỪ BÂY GIỜ bạn có thể lên đơn và cọc trước. Cọc trước hàng về tay tới 99%. Mua hàng hiệu trên #TMALL, #TAOBAO vào ngày 12/12 đảm bảo giá rẻ hơn 1/3 so với đến TTTM.

Chú ý:  Các mặt hàng kinh doanh vào dịp giáng sinh Nếu quý khách đặt hàng quá sát ngày chúng tôi không thể đảm bảo hàng về kịp cho quý khách trong thời gian này. Vì vậy Thương Đô Logistics xin thông báo tới quý khách để quý khách tăng tốc độ đặt hàng trước ngày 12/12 để chủ động hơn với nguồn hàng để kinh doanh. 

Thời gian hàng đặt trong đợt này (dù là hàng SALE hay không SALE) sẽ bị chậm 3 -5 ngày so với bình thường, do lượng hàng nhiều nên các công ty chuyển phát nội địa TQ sẽ bị quá tải vào dịp này dẫn đến hàng hóa lưu thông chậm chạp. Vì vậy với các quý khách không có nhu cầu mua hàng SALE và muốn hàng về sớm vui lòng tránh đặt hàng vào dịp này, có thể mua hàng trước đợt này nhằm tránh ùn tắc hàng. Còn các khách hàng chọn mua hàng trong thời gian này chú ý thời gian để đặt hàng cho phù hợp.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6825

Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng THƯƠNG ĐÔ trong suốt thời gian vừa qua !

Trân trọng !

Bài viết liên quan