Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Tổng hợp các website nhập hàng Trung Quốc giá rẻ uy tín nhất

Lợi nhuận là yếu tố quan trọng nhất trong việc kinh doanh và buôn bán. Để đảm bảo được lợi nhuận cao nhất thì yếu tố quan trọng đó là nguồn hàng đầu vào. Từ lâu việc nhập hàng Trung Quốc về bán là một hình thức kinh doanh phổ biến ở Việt Nam.

Không chỉ những cá nhân người tiêu dùng mà những doanh nghiệp, đại lý kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ cũng chọn việc mua hàng trên các trang web bán hàng online của Trung Quốc. Sở dĩ, khách hàng ưa chuộng hình thức đặt hàng trên các website thương mại điện tử này là bởi nó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người mua như giá thành rẻ, được tự do chọn mặt hàng mình cần mua, không tốn nhiều chi phí đi lại....

Tại các web bán hàng Trung Quốc giá rẻ, các bạn có thể tìm kiếm bất cứ sản phẩm nào mà mình muốn mua từ quần áo, giày, dép, túi xách cho đến đồ gia dụng, đồ điện tử...v.v và liên tục được cập nhật những mẫu mã mới nhất, đẹp nhất, chất lượng từ bình dân cho đến cao cấp. 

Nhắc đến các website nhập hàng ở Trung Quốc, đầu tiên phải kể đến hệ thống 4 website quyền lực của tập đoàn Alibaba, tập đoàn này hiện đang sở hữu các trang web bán hàng online của Trung Quốc tốt nhất, hùng mạnh nhất. Bao gồm:
Alibaba.com
Taobao.com
1688.com
Tmall.com

Taobao

Taobao là một trong các web order hàng Quảng Châu lớn nhất ở Trung Quốc và rất phổ biến với người dùng Việt Nam trong nhiều năm nay. Taobao cung cấp nguồn hàng lớn, đa dạng trong mọi lĩnh vực. Bạn có thể mua bất kì loại sản phẩm với mọi kiểu dáng trên trang web này.

Giao diện của Taobao chủ yếu bằng tiếng Trung, nhưng trang này cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ, bạn có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt và mua sắm như bình thường.

1688

1688 là website bán buôn lớn nhất và uy tín ở Trung Quốc, là một trong những nguồn hàng lớn nhất Trung Quốc phù hợp với những ai có nhu cầu đánh hàng về bán. Ưu điểm của 1688 là giá sản phẩm khá mềm, nội dung sản phẩm phong phú, đa dạng… Tuy nhiên, một số lưu ý bạn cần nhớ khi mua hàng trên 1688 là nên lựa chọn các đơn vị cung cấp hàng có lượt phản hồi tốt và gom nhiều đơn hàng.

Tmall


Tmall cũng là địa chỉ website được nhiều người ưa chuộng và nhập hàng do tính chính xác, đáng tin cậy.  Tmall là website thiên về thương hiệu và các mặt hàng cao cấp hàng hiệu, giá đắt. Thông thường, các nhà cung cấp có định hướng đi theo phong cách sang trọng với mẫu mã chất lượng thì thường order hàng tại đây. 

Alibaba

Alibaba là website bán buôn lớn và uy tín ở Trung Quốc, giúp các doanh nghiệp, người tiêu dùng nước ngoài có cơ hội tiếp cận nguồn hàng hóa phong phú, khổng lồ tại Trung Quốc. Với sự phát triển của công nghệ và sự phổ biến của mạng internet, Alibaba cũng đã dần trở thành một địa chỉ mua sắm đầy uy tín, được nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn.

Để đảm bảo được lợi nhuận trong kinh doanh thì việc lựa chọn được các địa chỉ phân phối hàng uy tín đóng một vai trò hết sức quan trọng. Hi vọng bài viết đã cung cấp thêm cho các bạn một vài phương án nhập hàng Trung Quốc tận gốc uy tín để tiện lợi cho việc kinh doanh của mình.