Tỉ giá: 3,490 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

TMALL.COM SALE KHỦNG ĐẾN 70% DỊP 1/6.

THƯƠNG ĐÔ LOGISTICS xin gửi đến quý khách hàng thông tin khuyến mại lớn tại thị trường nguồn hàng Trung Quốc với vô vàn sản phẩm từ tất cả mặt hàng như thời trang, đồ trang sức, hàng gia dụng, đồ điện tử....v.v. 

Chương trình SALE OFF 70% chỉ diễn ra DUY NHẤT 1 NGÀY 1/6/2019 trên Tmall.com do đó các bạn hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để lựa chọn sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi. Có tới 90% nhà cung cấp sẽ được FREE SHIP NỘI ĐỊA TQ.  

Là CƠ HỘI VÀNG để các chủ shop có thể nhập nguồn hàng hiệu với giá rẻ nhất. Cũng là dịp mua sắm hàng hiệu giá rẻ đến cho tất cả mọi người.

TMALL.COM là sàn thương mại điện tử lớn hàng đầu Trung Quốc, chuyên bán lẻ hàng hiệu. Trên Tmall.com hiện có hơn 100.000 thương hiệu uy tín (không thiếu bất kỳ một thương hiệu nổi tiếng nào). Các chủ shop kinh doanh tha hồ lựa chọn sản phẩm để nhập hàng về bán mà khỏi lo lắng về chất lượng mà giá rẻ hơn ngày thường rất nhiều.

Link gốc xem tất cả các sản phẩm ngành hàng được khuyến mại: https://618.tmall.com/

Để đặt mua hàng. Chỉ cần liên hệ với Thương Đô. Chúng tôi sẽ giúp bạn đặt mua sản phẩm ưng ý với giá rẻ nhất trên Tmall.com.
Thương Đô sẽ đặt hàng, vận chuyển và giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn chỉ cần ngồi nhà và chờ hàng về chỉ sau vài ngày.

Thương Đô chúc quý khách buôn may bán đắt. Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng Thương Đô trong suốt thời gian vừa qua.

Tổng đài hỗ trợ: 1900.6825