Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Tìm kiếm khách mua hàng trên alibaba

Alibaba là trang web bán sỉ lớn nhất hiện nay và nó có rất nhiều nhà cung cấp hàng hóa. Tìm kiếm khách mua hàng trên alibaba lại rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách. Vì vậy, hôm nay Thương Đô Logistics sẽ nói về cách tìm kiếm khách hàng trên alibaba.

Muốn tìm khách đặt hàng Trung Quốc nói chung và  đặt hàng trên alibaba nói riêng đầu tiên cần truy cập vào website của hãng là Alibaba.com và làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào cửa hàng của mình, nếu chưa có của hàng bạn nên tạo lập tài khoản để mở của hàng trước. Sau đó, chọn mục Buyers trên thanh công cụ tìm kiếm, gõ tên sản phẩm cần tìm và ấn nhấn enter.

Bước 2: Trang web sẽ trả ra kết quả tìm kiếm là sản phẩm mà bạn đang tìm và danh sách các khách hàng quan tâm, các bạn nên lọc dữ liệ khách hàng để tìm chính xác nguồn khách cần tìm cho sản phẩm của mình, đó cũng là một cách để bạn thấy được các buyer tiềm năng của các shop khác

Bước 3: Sau khi đã lọc ra các khách hàng tiềm năng, các bạn chọn gửi báo giá sản phẩm của mình tới khách hàng bằng cách gửi email cho họ.

Xem thêm: Cài đặt app Aliwangwang để giao dịch trên Alibaba

Muốn tìm kiếm khách mua hàng trên alibaba các bạn nên:

• Chọn được một vài Buyers và đưa thật nhiều từ khóa tìm kiếm liên quan tới sản phẩm cái mà bạn đang muốn bán để xác định ra nguồn khách hàng.

• Trả lời tất cả các câu hỏi của khách hàng khi khách hàng hỏi về sản phẩm và trả lời càng chi tiết bao nhiêu thì các bạn có thể lấu được uy tín và sự tin tưởng của khách hàng bấy nhiêu và họ có thể trở thành khách hang tiềm năng của bạn.

• Tìm kiếm các từ khóa nên cụ thể, sát với tên gọi của mặt hàng mà bạn đang muốn bán sẽ giúp các bạn thu hút sự quan tâm của những người mua hàng thực sự và có ý định mua hàng.

Tuy nhiên phương pháp tìm kiếm này chỉ áp dụng cho những người mua hàng là thành viên thường xuyên của alibaba vì vậy hãy cố gắng để trở thành thanh viên thường xuyên trên alibaba. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng dịch vụ của các đại lý của alibaba ở việt nam để tìm kiếm khách hàng trên alibaba việt nam.

Xem thêm tại: https://www.thuongdo.com