Tỉ giá: 3,468 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

TÍCH LŨY KIẾN THỨC ĐẶT HÀNG BẰNG WEB TMALL

Tmall là một trong nhiều trang web điện tử lớn tại Trung Quốc. Nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng, loại bỏ khả năng bị nhầm lẫn không mong muốn. Sau đây là những kinh nghiệm được  tích lũy kiến thức đặt hàng bằng web Tmall của những người kinh doanh, buôn bán thành công chia sẻ!!!

Sau đây là những kinh nghiệm được đúc kết và tích lũy của những người kinh doanh, buôn bán thành công chia sẻ. Điều này sẽ phần nào giúp ích cho người đã và đang có nhu cầu giải quyết những vướng mắc, khó khăn gặp phải.

Đầu tiên, việc cần làm của khách hàng đó là truy cập vào trang google dịch và nhập tên sản phẩm cần tìm từ tiếng Việt để trang dịch ra tiếng Trung để truy cập vào website Thương Đô. Sau đó sao chép phần tiếng Trung vừa được dịch vào phần tìm kiếm của Tmal. Cuối cùng, bạn cần chọn sản phẩm theo đúng những nhu cầu cần mua, bạn có thể dễ dàng tìm các sản phẩm bán chạy hay có nhãn hiệu, kiểu dáng đẹp.

Trong trường hợp bạn quan tâm để giá của sản phẩm thì hãy điền vào ô mức giá để có thể thấy được các hàng hóa với mức giá tương ứng. Bạn cũng sẽ nhìn thấy phản hồi của khách về sản phẩm được đặt hàng Trung Quốc  cũng như số lượng sản phẩm được bán ra trong tháng. Đây là một điều bạn nên cực kỳ lưu ý, bởi nếu có nhiều phản hồi tích cực hơn thì sản phẩm sẽ đảm bảo hơn nhiều.

Một số lưu ý:

Khách nên đặt hàng cùng một shop vì lợi ích khi order sẽ tăng hơn, hàng chở về sớm hơn, phí ship đỡ hơn. Trong quá trình mua sản phẩm nên dành thời gian tìm hiểu rõ về hàng hóa muốn mua và xem xét thông tin, thông số trên sản phẩm. Đặc biệt, cần nhìn rõ ảnh chụp thật trước khi đặt. Tuyệt đối chỉ đừng để ý đến giá bán mà quên những đánh giá sản phẩm được đặt hàng 1688 của người đã mua hàng trước đó, càng không nên mua những sản phẩm mà chưa có ai mua.

Trên đây là những hướng dẫn giúp khách hàng loại bỏ các khó khăn khi đặt hàng trên web Tmall hay khi đặt hàng Quảng Châu. Cần đọc kỹ các hướng dẫn cũng như tích lũy cho bản thân những kiến thức vững chãi để công việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, tránh những khó khăn không đáng có.