Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Thương đô tri ân khách hàng – Ưu đãi lớn chưa từng có đến 50%

Như vậy là còn chưa đầy 1 tháng nữa là chúng ta khép lại năm 2019 và bước sang năm mới 2020. Thương Đô xin chân thành cảm ơn đến tất cả quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thay lời nói cảm ơn bằng hành động, Thương Đô tổ chức 1 chương trình TRI ÂN KHÁCH HÀNG với những ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay.
Thời gian diễn ra sẽ bắt đầu từ ngày mùng 3/12/2019 đến 31/12/2019

Với ưu đãi lớn về phí dịch vụ giảm giá đến 50%, phí dịch vụ giảm chỉ còn từ 1% thấp nhất thị trường hiện nay. 

Đơn giá vận chuyển đã rẻ nay CÀNG RẺ HƠN. Thương Đô ra mắt thêm gói dịch vụ vận chuyển NHANH và gói vận chuyển thông thường, với cước phí cân nặng rẻ chỉ còn từ 9.000đ/kg.

Dịch vụ được nâng cấp, với gói vận chuyển NHANH, hàng hóa từ Trung Quốc sẽ về Hà Nội chỉ còn khoảng 2 – 3 ngày, về đến tp HCM chỉ còn 5 – 7 ngày  mà cước phí gần như tương đương cước phí vận chuyển thông thường. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian tiền bạc, để hàng hóa về nhanh hơn thuận lợi hơn trong việc kinh doanh.

Chi tiết bảng giá dịch vụ Quý khách có thể xem thêm tại đây

Với nhiều khuyến mại giá vận chuyển, giảm giá phí đặt hàng và mở thêm nhiều sự lựa chọn dịch vụ mới tốt hơn, chúng tôi tin rằng sẽ giúp quý khách hàng nhận được thêm nhiều giá trị thiết thực, thuận lợi, tiết kiệm hơn trong việc tìm kiếm nguồn hàng và nhập hàng về kinh doanh.

Tất cả những thay đổi này sẽ được chúng tôi áp dụng tự động vào hệ thống đơn đặt hàng, hệ thống tài khoản của quý khách hàng trong thời gian từ ngày mùng 3/12/2019.
Mọi thông tin cần hỗ trợ quý khách có thể liên lạc đến tổng đài: 1900.6825
Hoặc chat Facebook: www.m.me/thuongdocom

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách!