Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

THÔNG BÁO THỜI GIAN XỬ LÝ KHIẾU NẠI ĐƠN HÀNG.

Từ ngày 18/04/2018 Thương Đô tiếp nhận xử lý đơn hàng khiếu nại của khách trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm khách nhận được hàng và cam kết xử lý khiếu nại có câu trả lời cho khách hàng trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm nhận được khiếu nại.

Trường hợp khách khiếu nại muộn ngoài thời gian trên Thương Đô sẽ không chịu trách nhiệm xử lý hoặc sẽ giải quyết sau cùng theo thứ tự ưu tiên đối với những đơn hàng khiếu nại đúng thời gian đã quy định.

Lưu ý: - Đối với đơn hàng nhận tại Trụ sở hoặc chị nhánh của Thương Đô thời gian khách nhận được hàng tính theo thời điểm hoàn thành đơn hàng trên hệ thống của Thương Đô
- Đối với đơn hàng chuyển phát tận nhà thời gian nhận hàng được tính theo thời gian cập nhật trên hệ thống của đơn vị vận chuyển thứ 3.
- Đối với khách hàng yêu cầu gửi xe khách thời gian nhận hàng sẽ tính từ khi đơn vị xe khách nhận được hàng của Thương Đô. Với khách hàng yêu cầu gửi qua xe khách thì khi gửi thương Đô xe đóng gói cẫn thận, với bao bì gọn gàng, không bị rách, không bị cắt hay méo mó trầy xước. Khi khách hàng nhận hàng từ nhà xe cần chú ý kiểm tra kiện hàng còn nguyên đai nguyên kiện, không bị bẹp rúm, rách hay trầy xước thì mới nhận hàng bằng không cần khiếu nại ngay với nhà xe để xử lý tránh những trường hợp do nhà xe vận chuyển, quăng quật  làm hư kiện hàng, Thương Đô sẽ không chịu trách nhiệm với những lỗi do nhà xe gây ra.

Trân Trọng!