Tỉ giá: 3,499 Hotline: 1900 6825

Tết Trung thu - Tết của Thương Đô

Một mùa Trung thu nữa lại về! Hãy cùng Thương Đô chào đón 1 mùa Trung thu vui vẻ và ấm áp.

Tết Trung thu hay còn gọi là Đêm hội trăng rằm từ xưa đến nay luôn là một ngày hội quan trọng của Việt Nam. Không chỉ đơn giản là ngày vui chơi của các bạn nhỏ mà sâu xa hơn, Tết trung thu còn là nét đẹp văn hóa, tín ngưỡng văn minh lúa nước, là truyền thống lâu đời của dân tộc.

Hòa trong không khí sôi động cùng cả nước hướng về các hoạt động tặng quà, tổ chức lễ hội Trung thu cho các em thiếu nhi, thay mặt Công Đoàn Công ty gửi chút quà đến con của CBCNV trong Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên đến các con của CBCNV. Tuy nhiên, Trung thu còn là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, Công đoàn Công ty kết hợp tổ chức bữa tiệc nhỏ cho anh chị em trong Công ty liên hoan để gắn kết và có cơ hội chia sẻ, xích lại gần nhau hơn.tiệ

Tới dự tiệc còn có sự hiện diện đại diện Ban Giám đốc Công ty - Ông Vũ Trung Thành - Phó Giám đốc Công ty chung vui cùng CBNV Công ty.

Đây cũng là 1 trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ đến đời sống CBCNV Công ty trong những dịp như 

Thay mặt Công đoàn Công ty xin gửi lời chúc đến toàn thể các cháu thiếu nhi có 1 mùa Trung thu vui vẻ, ấm áp. Chúc toàn thể CBNV Công ty mạnh khỏe hăng say làm việc, đoàn kết trên dưới 1 lòng để Công ty ngày càng phát triển.