Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG BÊN TRUNG QUỐC TRÊN WEBSITE GIÁ RẺ

Đặt hàng online tường chừng như đơn gian nhưng nếu không là đúng theo một quy trình thì bạn sẽ gặp những tình huốn ngoài ý muốn, dưới đây là những quy trình đặt hàng bên Trung Quốc trên Website giá rẻ.

Việc đặt hàng trên Trung Quốc là phổ biến hiện nay. Cách đặt hàng bên Trung Quốc ở những trang web order hàng Quảng Châu thường theo 4 bước sau:

Bước 1: Tìm các từ khóa liên quan đến sản phẩm

Bạn nên lưu ý sử dụng trình duyệt Chorme hay Cốc Cốc để chuyển từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Bạn cũng có thể dùng google Translate để dịch tiếng Trung. Bạn gõ tên các hàng hóa, sản phẩm muốn mua bằng Tiếng Việt sau đó copy lại lên phần ô tìm kiếm của các website.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bất cứ website mua hàng Trung Quốc nào cũng sẽ có phần thanh công cụ tìm kiếm sản phẩm. Sau khi bạn paste tiếng Trung sang sẽ hiện lên các sản phẩm, việc của bạn chỉ cần kích vào các sản phẩm mà mình muốn lựa chọn để đọc thông tin.

Bước 3: Lựa chọn hàng hóa

Thường các sản phẩm cũng sẽ hiện ra với các giá khác nhau. Bạn có thể điền cụ thể giá mà mình muốn quan tâm vào rồi kích vào bất cứ sản phẩm nào mà bạn thích.

Với 1 số website như Thương Đô khi nghi ngờ hình ảnh trên sản phẩm không giống với các hình ảnh ngoài đời thật thì bạn nên kéo xuống chọn phần đánh giá tổng hợp. Đó là phần những người mua rồi thường nhận xét và bạn sẽ có độ tin tưởng vào sản phẩm hơn. Với website trên Taobao bạn còn có thể tìm kiếm sản phẩm qua hình ảnh, đây cũng là lợi thế khi khách hàng inbox hỏi bạn về những sản phẩm mà họ yêu cầu.

Nếu bạn đặt hàng Trung Quốc trên 1 số website họ cũng yêu cầu bạn phải trả tiền ship cho họ. Nếu bạn dùng bên vận chuyển, thì phía bạn đặt hàng Trung Quốc sẽ báo cho bạn giá trước để bạn báo với người mua về giá vận chuyển. Bạn nên tham khảo kĩ các nhận xét cũng như vận chuyện để có được sản phẩm ưng ý mà tốn ít chi phí.

Bước 4: Đặt đơn hàng

Khi đặt hàng Quảng Châu và tìm được các hàng hóa mà bạn muốn, bạn sẽ tiến hành các đơn đặt hàng. Bên website Trung Quốc sẽ báo giá và hai bên sẽ làm hợp đồng để kí kết trước khi chuyển hàng. Bạn cũng có thể gửi link sản phẩm cho công ty bên Trung Quốc hay mô tả về sản phẩm như kích thước, mẫu mã, số lượng để bên Trung có thể tìm cho bạn sản phẩm mà bạn đang muốn tìm.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Trên đây là 4 bước cơ bản khi bạn muốn trang mua hàng Trung Quốc ở những website giá rẻ. Mỗi website có những lợi thế khác nhau, bạn nên tìm hiểu kĩ lượng để có được sản phẩm chất lượng và giá rẻ.