Tỉ giá: 3,490 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Phương pháp chuyên nghiệp để đánh hàng bên Trung Quốc

Hàng hóa xuất xứ Trung Quốc không còn xa lạ gì với thị trường hàng hóa Việt Nam, ngoài kinh nghiệm chọn hàng, đặt hàng, các bạn cần phải biết các phương pháp chuyên nghiệp để đánh hàng bên Trung Quốc.

Hai phương pháp chuyên nghiệp để đánh hàng bên Trung Quốc phổ biến nhất

Có 2 cách phổ biến để đánh hàng tại nhà khi hay đặt hàng Trung Quốc.

Cách thứ 1: Người mua trực tiếp đặt hàng và giao dịch về giá cả sản phẩm không qua bất kì bên trung gian nào.

Đây là phương thức phổ biến khi mặt hàng Trung Quốc mới vào việt Nam. Hình thức này đòi hỏi bạn phải am hiểu về ngôn ngữ và cách giao dịch để có thể mua được đúng mặt hàng và hiệu quả nhất. Bạn sẽ phải tự thanh toán và thực hiện mọi giao dịch để có được sản phẩm của mình.

Với cách này bạn có thể qua tận nơi để đánh hàng Quảng Châu giá rẻ hoặc thuê các công ty vận chuyển chuyển hàng về. Bạn chỉ cần thông báo địa điểm nhận hàng tại Trung Quốc và địa điểm nhận hàng tại Việt Nam, các đơn vị ship order hàng sẽ chuyển hàng đến cho bạn đúng như yêu cầu. Bạn sẽ phải trả phí vận chuyển theo kg cho những công ty này, tùy vào số lượng ít hay nhiều để giao dịch, thường số lượng hàng càng lớn thì tiền cho mỗi kg sẽ càng nhỏ.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Cách thứ 2: khi người mua không hiểu rõ ngôn ngữ hay phương thức giao hàng thanh toán khi giao dịch với các website trung Quốc.

Các đơn vị hỗ trợ sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn những công đoạn trên, bạn chỉ việc chuyển các link sản phẩm mà bạn đã chọn lựa và gửi cho họ trên website. Họ sẽ liên hệ với tìm kiếm hàng hóa mà bạn yêu cầu.

Đây là hình thức khá đơn giản và tốn ít thời gian của bạn. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà, tìm nguồn hàng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh, kế hoạch bán hàng của bạn, còn tất cả các việc vận chuyển và đặt hàng đã các công ty ship hàng lo. Bạn sẽ phải chi phí lớn hơn so với cách thức thứ 1 nhưng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian của bạn, giúp bạn có thế chủ động hơn trong mọi giao dịch.

Ngày nay, có rất nhiều công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, để thực hiện các giao dịch trên, bạn nên tham khảo kĩ lưỡng và tìm những bên uy tín để tránh xảy ra mất mát hàng hay nhận phải hàng kém chất lượng.

Chi tiết liên hệ đặt hàng Trung Quốc theo yêu cầu, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty Thương Đô có tại đây: https://www.thuongdo.com.