Tỉ giá: 3,490 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

NGÀY ĐỘC THÂN 11/11: TAOBAO, TMALL #SALE_OFF TOÀN BỘ HÀNG ĐỂ AN ỦI GIỚI FA - ƯU ĐÃI LÊN TỚI 80%!

Đến hẹn lại lên, 1 năm chỉ có duy nhất 1 lần, duy nhất 1 ngày - Ngày lễ mua sắm được tất cả người dân Trung Quốc chờ đón. SALE UP TO lên tới 80% đối với tất cả các mặt hàng từ HÀNG HIỆU cho đến hàng BÌNH DÂN được bán trên website taobao, tmall. Có thể nói đây là dịp để những người mê hàng hiệu thỏa sức mua sắm mà KHÔNG TỐN TIỀN TRIỆU.

Nếu các bạn lên đơn và đặt cọc NGAY BÂY GIỜ thì cơ hội mua được hàng #SALE giá hời tới 99%. Với những đơn hàng không có đặt cọc, chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất, nhưng nếu không kịp mua hàng, thiếu hàng, sót hàng…cũng mong quý khách thông cảm và lượng thứ!

Thời gian hàng đặt trong đợt này (dù là hàng SALE hay không SALE) sẽ bị chậm 3 -5 ngày so với bình thường, do lượng hàng nhiều nên các công ty chuyển phát nội địa TQ sẽ bị quá tải vào dịp này dẫn đến hàng hóa lưu thông chậm chạp. Vì vậy với các quý khách không có nhu cầu mua hàng SALE và muốn hàng về sớm vui lòng tránh đặt hàng vào dịp này, có thể mua hàng trước đợt này nhằm tránh ùn tắc hàng. Còn các khách hàng chọn mua hàng trong thời gian này chú ý thời gian để đặt hàng cho phù hợp.