Tỉ giá: 3,788 Hotline: 1900 6825

Mua hàng alibaba tại việt nam

Có rất nhiều lí do kiến bạn chọn mua hàng alibaba tại việt nam, nhưng bạn có biết những ưu điểm khi mua hàng trên alibaba tại việt nam không? Hãy đọc bài viết này nhé!

Vì sao nên chọn mua hàng alibaba tại Việt Nam?

Khi bắt đầu mua hàng trực tuyến trên alibaba, các bạn cần phải xác định mặt hàng cần mua và nhà cung cấp. khi đã xác định được mặt hàng cần mua thì tiếp đó là tìm kiếm nhà cung cấp tốt. Việc mua hàng nói chung và đặt hàng Trung Quốc nói riêng  bây giờ rất dễ dàng và thuận tiện do nền tảng Internet và các chức năng trên alibaba đã được thu gọn thuận tiện hơn. Dù vậy việc tìm mua được nguồn hàng vẫn sẽ gặp khó khăn nếu bạn chưa thành thạo, đặc biệt đối với người chưa có kinh nghiệm mua hàng alibaba việt nam.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trung quốc

Hôm nay, hãy cùng nghiên cứu làm thế nào để mua hàng với giá cả cạnh tranh từ những nhà cung cấp có uy tín và cùng tìm hiểu những ưu khuyết điểm của loại hình kinh doanh mua bán này để có thể vận dụng hiệu quả nhất nó.

Lý do phổ mà nhiều khách hàng chọn đặt hàng alibaba là vì trên alibaba cung cấp rất nhiều các sản phẩm đa dạng với những chi phí thấp. Chi phí sản xuất ở trung quốc được coi là thấp nhất trên thề giới. Chính vì vậy nó tạo ra giá thành rẻ hơn cho sản phẩm từ đó thu hút lượng lớn nguồn khách hàng tìm tới các trang web bán hàng này.

Ưu điểm của việc đặt hàng trên alibaba

1- Chi phí mua hàng rẻ

2- có thể cung ứng đủ loại sản phẩm với các kích thước, mẫu mã và số lượng được yêu cầu

3- có thể chọn lựa nhà cung cấp sản phẩm

4- Dịch vụ trên Alibaba.com giúp dễ dàng tìm kiếm và mua hàng

Nhược điểm bao gồm:

1- chưa có chứng nhận sở hữu trí tuệ

2- rào cản ngôn ngữ

3- chưa xác minh được nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm

4- các thủ tục hải quan xuất nhập còn vướng

5- có rủi ro cao trong thanh toán và hàng hóa

Vì vậy các bạn nên nghiên cứu kỹ khi mua hàng tại alibaba.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết. Hãy chia sẻ các bài viết của Thương Đô cho bạn bè để tích lũy kinh nghiệm kinh doanh nhé!