Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

MẸO ĐẶT HÀNG QUẦN ÁO TRUNG QUỐC TỪ CÁC WEB UY TÍN

Đặt hàng Trung Quốc trực tuyến không còn xa lạ đối với chúng ta, tuy nhiên việc lựa chọn những website uy tín có vai trò rất quan trọng, dưới đây là các mẹo đặt hàng quần áo Trung quốc từ các web uy tín.

Đối với các bạn có nhu cầu nhưng không biết cách để đặt quần áo Trung Quốc từ các trang web mua hàng Trung Quốc chắn hẳn sẽ có những câu hỏi đặt ra như về chất liệu vải như thế nào? người bán ở Trung Quốc có tin tưởng được không? Cách thức nào để lựa chọn cửa hàng uy tín? Vận chuyển hàng từ bên Trung Quốc về cần làm những gì? Và còn rất nhiều những thắc mắc cần hỏi. Chúng tôi xin chia sẻ vài lời khuyên cho các bạn.

1. Mua thử hàng, thử chất liệu trước khi mua một số lượng lớn

Nhập hàng từ Trung Quốc hiện nay chủ yếu là bằng online, đây được xem là cách thức mang đến nhiều lợi ích cho khách và giúp tiết kiệm thời gian và công sức nhất. Hiện nay, có rất nhiều web dùng để đặt hàng Trung Quốc uy tín để bạn tha hồ lựa chọn. Nhưng với hình thức này có những bất lợi là không thể kiểm tra chất lượng quần áo Quảng Châu trước khi mua và tất cả giao dịch đều được thực hiện online. Để giải quyết vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra hình ảnh thật trước bằng cách xem phản hồi của khách về sản phẩm đó kèm ảnh chụp thật.


Đặt hàng Taobao, mua hàng taobao, nhập hàng taobao, order hàng taobao

2. Hiểu biết về các web uy tín cung cấp trước bước order hàng

Điều bạn cần làm là tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp phía Trung Quốc trước khi bán quần áp cho bạn, để có thể tạo lòng tin đối với họ. Thường trên các trang web sẽ có đánh giá và xếp hạng, bạn có thể tham khảo web order hàng Quảng Châu. Nếu bạn có kinh nghiệm chút ít thì nên chọn dịch vụ order uy tín được đánh giá cao.Hay bạn có thể cố tìm hiểu dựa trên kinh nghiệm có sẵn của những người đã kinh doanh trước. 

3. Lựa chọn đúng đơn vị chuyển hàng

Hoàn thành xong các bước order hàng thì công đoạn vận chuyển cũng là công đoạn hết sức quan trọng. Nếu bạn tự vận chuyển hàng Trung Quốc thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi cá giấy tờ, thủ tục hải qua. Hơn nữa, bận sẽ không thể thông thạo địa hình sẽ gây ra khá nhiều chuyện phiền phức. Vì thế, đừng tự khiến việc kinh doanh trở nên khó khăn từ những bước đầu, hãy để bản thân thuận lợi hơn bằng những sự lựa chọn thông minh.