Tỉ giá: 3,788 Hotline: 1900 6825

Làm sao đăng ký tài khoản mua hàng trên Alibaba

Làm sao đăng ký tài khoản mua hàng trên Alibaba –một trong những trang thương mại điện tử mua bán trực tuyến lớn nhất thế giới? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu và tìm ra cách tạo tài khoản để thực hiện những hoạt động mua bán để có thể mua những mặt hàng mà chúng ta muốn mua và có nhu cầu mua nhé.

 

Làm sao đăng ký tài khoản mua hàng trên Alibaba thành công ngay trong lần đầu tiên?

Alibaba là trang mạng trực tuyến buôn bán qua mạng lớn nhất không chỉ ở trên diện một quốc gia như Trung Quốc mà nó còn là một trong những trang mạng bán hàng trực uyến lớn nhất trên thế giới hiện nay.Những sản phẩm mà trang mạng này bày bán qua mạng được các cửa hàng từ khắp nơi trên thế giới kí hợp đồng và đưa hình ảnh cũng như tính năng và giá cả lên mạng để tiện cho người tiêu dùng lựa chọn cũng như đặt mua hàng.

Đó là lí do mặt hàng bày bán ở trên trang web này rất đa dạng nhiều chủng loại, nhiều mặt hàng và đặc biệt là luôn có hàng sẵn để phục vụ người tiêu dùng. Đây cũng có thể coi là một trong những chợ sỷ lớn của những thương nhân buôn bán hàng từ trung quốc về nước ta trong thời gian vừa qua. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn và nói thật dễ hiểu cho bạn cách nào để có thể lập một tài khoản trên trang buôn bán trực tuyến này.

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng alibaba

Bước 1: đầu tiên bạn phải vào trang web đặt hàng alibaba.com hoặc trang mạng 1688.com

Bước 2: bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào , nếu như bạn chưa có tài khoản thì hãy tạo cho mình một tài khoản. nếu bạn là một tài khoản mua bán cá nhân thì hãy chọn vào mục tài khoản cá nhân để đăng kí tài khoản mới. sau khi kích vào mục đó thì hãy điền mọi thông tin của bản than mà trang web yêu cầu như hướng dẫn.

Bước 3: bước thứ 3 sau khi đã có tài khoản là bạn chỉ việc vào trang web và tìm kiếm những mặt hàng mà mình quan tâm. Bạn gõ ra từ khóa mà bạn muốn tìm kiếm sau đó ấn nút Enter. Hoặc bạn có thể dùng trang dịch thuật trực tuyến để tra từ tiếng việt sang tiếng trung quốc để tiện tìm kiếm hơn.

ở trên trang web này bạn có thể tự phân loại hàng hóa mình muốn mua theo mức giá, chất lượng sản phẩm hay chủng loại của sản phẩm để dễ dàng lựa chọn mua hơn.

Bước 4: lựa chọn cửa hàng và chất lượng của những sản phẩm mình muốn mua

Về hàng hóa, bạn quan tâm vào những tiêu chí sau đây: giá bán của sản phẩm, kích cỡ đồ mình muốn mua, màu sắc, hàng đó còn sẵn hàng hay đã hết, tiền phí vận chuyển hàng hóa về nước là bao nhiều tiền. sau đó hãy quan tâm xuất xứ của hàng hóa cũng như nhãn hiệu mà bạn mua có uy tín không, hàng có hợp thời trang không, có phù hợp thị hiếu giới trẻ hoặc đối tượng mà bạn nhắm đến không.

Đặt hàng Trung Quốc trực tuyến sẽ có rất nhiều hệ lụy và nhất là chất lượng hàng hóa cần xem xét kĩ chúng ta nên tham khảo bản đánh giá chất lượng của hàng và tham khảo những nhận xét từ phía khách hàng về của hàng mà mình quan tâm và muốn mua hàng để tránh mua hàng kém chất lượng và mua phải hàng đắt.

Các bạn xem thêm các bài viết hay khác tại đây