Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Kinh nghiệm order hàng Tmall

Tmall là một trang mua bán trực tuyến không hề xa lạ với người dùng, bạn đã từng mua hàng trên Tmall? Bạn đã có những trải nghiệm tích cực? bài vết dưới đây cung cấp cho bạn những kinh nghiệm order hàng Tmall

 

04 kinh nghiệm order hàng Tmall bạn phải biết!

Tmall là trang web bán hàng của tập đoàn alibaba, là nơi cung cấp các mặt hàng, sản phẩm khác nhau với số lượng lớn và giá cả phải chăng vì cung cấp trực tiếp từ nhà cung ứng tới các khách hàng mua buôn mà không qua trung gian vì vậy giá cả rẻ. Ngoài ra các mặt hàng trên tmall luôn được đảm bảo chất lượng từ chính các nhà cung cấp vì vẫn khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi đặt hàng trên tmall.

Không như những trang web khác tmall không chỉ kinh doanh hàng sỉ mà còn dành cho những khách hàng lẻ vì trên tmall tập trung hầu hết các nhãn sản phẩm nổi tiếng của nội địa trung quốc, vì vậy có rất nhiều khách hàng lẻ tìm tớ tmall để order sản phẩm cho mình và người thân sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho tmall

Các kinh nghiệm order hàng tmall như sau:

1. Trước khi quyết định đặt mua hàng Trung Quốc các bạn nên cân nhắc và so sánh kỹ lưỡng, bởi vì nếu hàng khi đã đưa về VN rồi nếu muốn yêu cầu được đổi trả là rất khó, các bạn sẽ mất phí ship trả hàng và cả thời gian chờ đợi lượt hàng nữa. Vì vậy các bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi đặt.

2. Khi mua sản phầm có nhiều chọn lựa về màu sắc và khó xác định chính xác được màu đó, các bạn nên so sánh hình ảnh của sản phẩm đó qua các thiết bị máy tính, điện thoại khác nhau để chắc chắn về màu sắc. Bởi vì các thiết bị mới cũ có độ phân giải khác nhau có thể sẽ khiến bị lệch màu và bạn mua màu không thích. Nếu bị lệch màu quá bạn nên chọn sản phẩm khác.

3. Vào các dịp ngày lễ tết, các trang web bán hàng này hay có các chương trình ưu đãi, khuyến mại và thời gian khuyến mại có thể kéo dài từ vài tiếng cho đến một vài tuần thậm chí là 01 tháng. Các bạn có thể mua được giá tốt vào thời điểm này.

4. Ngoài ra các bạn không nên mua sản phẩm khi chưa có người mua hoặc không có chút đánh giá nào dù tốt, dù xấu.

Hy vọng những kinh nghiệm trên sẽ giúp các bạn order hàng tmall.Cảm ơn các bạn đã đồng hành củng Thương Đô Logistics