Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Kinh nghiệm nhập hàng quần áo giá sỉ từ Alibaba

Alibaba là một trong những trang web bán hàng online qua mạng nổi tiếng hiện nay của trung quốc. Cũng như các trang web taobao, 1688, alibaba trở thành thị trường được nhiều chủ shop kinh doanh lựa chọn vì tại đây có rất nhiều nguồn hàng với mẫu mã đa dạng, phong phú. Để mua được quần áo trên alibaba với giá sỉ các bạn nên có kinh nghiệm nhập hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ từ Alibaba.

Lựa chọn các shop có đánh giá uy tín cao

Các shop đặt hàng trên alibaba đều có đánh giá mức độ uy tín và được tính bằng lượng kim cương theo thứ tự từ kim cương, vương miện xanh và vàng. Và các bạn nên chọn shop có nhiều vàng đó là những shop được đánh giá có độ uy tín cao về chất lượng và dịch vụ có thể tin tưởng mua hàng.

Dựa vào bình luận khách quan của người tiêu dùng trước về shop

Bên cạnh xem đánh giá về độ tin cậy các bạn cũng nên dựa vào đánh giá của những người mua hàng tại shop để biết được chất lượng và dịch vụ của nơi mình định chọn mua.

Xem những hoạt động kinh doanh của shop

Những hoạt động hay thâm niên hoạt động của shop trên aibaba cũng là những thông tin cần thiết khi bạn chọn lựa mua hàng. Và mặc dù có những shop mới bán nhưng có hàng chất lượng và phục vụ tốt thì cũng có những cửa hàng lâu năm hàng tốt nhưng phục vụ chưa tốt. tuy nhiên không thể phủ nhận các công ty có thâm niên dịch vụ tốt luôn được thị trường chào đón.

Kết quả hình ảnh cho mua hàng alibaba

Lựa chọn đơn vị có uy tín về nhận đặt và vận chuyển hàng sỉ từ alibaba về việt nam

Đây là lựa chọn mà hiện nay các chủ shop Việt sử dụng phổ biến vì không phải bất cứ ai cũng có thể giao dịch đặt mua hàng trên các website đặt hàng Trung Quốc. Cùng với rào cản về ngôn ngữ, những vấn đề khác như thủ tục hải quan và vận chuyển luôn gây khoa khan với những người không có kinh nghiệm. vì vậy chọn lựa bên vận chuyển hàng Trung Quốc tốt là cách để giúp cho cửa hàng của mình tiết kiệm và kinh doanh hiệu quả hơn và Thương Đô Logictisc là sự lựa chọn số một của bạn.