Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Kinh nghiệm nhập hàng quần áo giá rẻ từ tmall

Để đặt được quàn áo giá rẻ và chất lượng các bạn có thể tìm kiếm trên 1 số trang web trong đó có tmall. Bên cạnh đó cũng cần chú ý một số Kinh nghiệm nhập hàng quần áo giá rẻ từ tmall để tránh gặp phải những rủi ro mạng lại những thiệt hại không đáng có. Vì vậy, hãy lưu ý cách nhập hàng quần áo giá rẻ trên tmall ngày hôm nay cùng chúng tôi.

03 kinh nghiệm nhập hàng quần áo rẻ từ Tmall an toàn hiệu quả

Kinh nghiệm 1: Tìm Kiếm sản phẩm

Trên tmall có vô số mặt hàng quần áo giá rẻ, tuy nhiên để tìm kiếm sản phẩm mà mình cần chúng ta cần hiểu được ý nghĩa của các từ, vì vậy bạn cần sử dụng công cụ dịch để có thể hiểu được tên các mặt hàng, các sản phẩm mà bạn quan tâm và tìm kiếm. Trên mạng hiện nay có rất nhiều công cụ dịch có thể giúp bạn thực hiện cách dịch bạn cũng có thể sử dụng cách đơn giản như google dịch.

Kinh nghiệm 2: Chọn nhà cung cấp

Có rất nhiều gian hàng trên tmall đồng nghĩa với việc có rất nhiều nhà cung cấp mà bạn có thể nhìn thấy, tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng đáng tin và có thể tin cậy được, vì vậy với các bạn kinh doanh nhỏ muốn tìm quần áo có chất lượng để bán các bạn nên nhìn vào đánh giá của các shop để lựa chọn nhà cung cấp cho mình. Tmall cho phép các khách hàng đánh giá cưa hàng và review lại các dịch vụ của họ, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy được các đánh giá đó và lựa chọn các nhà cung cấp đáng tin cậy khi muốn đặt hàng Trung Quốc

Kết quả hình ảnh cho đặt hàng trên tmall

Xem thêm: 7 địa điểm nhập hàng quần áo Quảng Châu tại Hà Nội

Kinh nghiệm 3: Phương thức vận chuyển và thanh toán

Tùy thuộc vào mong muốn và cánh thức nhận hàng dễ dàng của bạn để chọn phương thức vận chuyển cho phù hợp và thuận tiện. Có rất nhiều phương thức nhưng chủ yếu các khách hàng thường sử dụng vận chuyển hàng Trung Quốc bằng đường bộ có chi phí rẻ và dễ dàng thực hiện và phướng thức này hầu hết các shop trên tmall đều sử dụng.

Ngoài ra, sử dụng phương thức thanh toán nào cho việc thanh toán thuận tiện, dễ dàng cũng cần được quan tâm. Tất cả giao dịch khi đặt hàng trên Tmall đề yêu cầu phải thanh toán qua phương thức quốc tế qua một ngân hàng trung gian nào đó, nên các bạn cần phải tìm hiểu và tạo tài khoản để sử dụng cho việc thanh toán tốt nhất.

Các kinh nghiệm trên giúp các bạn có thể dễ dàng mua hàng quần áo Quảng Châu giá rẻ trên tmall, tùy vào mục đích và mong muốn cung cấp mặt hàng nào các bạn có thể nghiên cứu và thực hiện.

Ghé qua trang chủ Thương Đô Logistics để tìm thêm những thông tin bổ ích.