Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

KINH NGHIỆM MUA HÀNG, CHỌN HÀNG TỪ CÁC TRANG TMĐT TMALL

Trào lưu mua hàng trang thương mại điện tử ngày càng nở rộ  tạo nên một xu hướng kinh doanh mới cho các doanh nghiệp, bài viết sẽ cung cấp cho người dùng kinh nghiệm mua hàng, chọn hàng từ các trangTMĐT Tmall 

LỜI KHUYÊN TỪ KINH NGHIỆM MUA HÀNG, CHỌN HÀNG TỪ CÁC  TRANG TMĐT TMALL CỦA CÁC DOANH NGHIỆP

Các chuyên gia tại Thuongdo.com với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam, nhận đặt hàng từ nhiều shop buôn, sỉ, lẻ, công ty, nhà máy, chúng tôi xin phép được chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm quý báu trong quá trình lựa chọn mua hàng từ website Tmall của tập đoàn Allibaba.

Tmall.Com là website điên tử nổi tiếng với hàng hiệu nội địa Trung Quốc. Vì là hàng hiệu nên giá cả trên Tmall khá đắt so với các  website đặt hàng Allibaba  như Taobao, 1688,.. Nhưng mua hàng trên webiste này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm mà không sợ hàng giả hay hàng kém chất lượng vì lý do

– Khoảng 99% shop bán tin cậy, uy tín khi đặt hàng trên Tmaill
– Tiền phải kí quỹ của các shop với alipay khá cao
– Khi  đặt hàng Trung Quốc  ở đây, hàng hóa sẽ ko được mặc cả, tình trạng giao hàng vô cùng ổn định, cũng ít xảy ra trường hợp nhầm hàng, sai hàng như bên taobao.

Nếu bạn có điều kiện để nhập hàng hiệu hay mua hàng hiệu thì mua hàng trên Tmall là một sự lựa chọn không thể bỏ qua, bạn mua hàng trên đây sẽ hoàn toàn yên tâm. Bạn cũng có thể mua được các hàng hóa nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Anh, Pháp. Đây là một nguồn hàng khá uy tín, bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm bạn muốn với giá hạt dẻ, chi phí vận chuyển tiết kiệm từ nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, khi tiến hành vận chuyển Trung Quốc - Việt Nam là khá ưu đãi.

Đặt hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Xét về độ tin tưởng thì các website này được sự bảo vệ nghiêm ngặt của hệ thông thanh toán Alipay.  Chỉ cần khi bạn thanh toán trên web, hàng của bạn chắc chắn sẽ được gửi đi. Bạn không nên đàm phán với các shop yêu cầu chuyển khoản trực tiếp trên ngân hàng, khi họ không gửi hàng, bạn sẽ không được phép đòi lại vì bạn không biết họ là ai để đòi giữa đất nước Trung Quốc rộng lớn.

Bạn cũng  ko cần suy nghĩ quá nhiều về chất lượng và chi phí. Giá cả càng cao, chất lượng càng tốt, ưu điểm sẽ thuộc về cả bên bán và bên mua.  Bạn cũng có thể đánh giá độ uy tín của shop qua vài lần làm việc để có mối nhập hàng tốt, ổn định.

Đẳng cấp bán hàng

Nghĩa là  level của shop, shop bán hàng càng bán hàng nhiều năm, có càng nhiều giao dịch lớn, sự phản hồi tốt từ phía khách hàng thì level càng cao. Bạn có thể nhìn vào bên phải màn hình để nhìn cấp độ của các shop.

Phản hồi của khách hàng

Bạn nên chú ý tới phần nhận xét, bình luận hay được gọi là phản hồi của khách bằng phương pháp click chuột vào bên phải màn hình để dịch tiếng việt và tìm phần nhận xét tích lũy. Qua phần dịch bạn có thể năm cơ bản về nội dung khen chê và chọn lựa cho bạn mặt hàng tốt nhất.