Tỉ giá: 3,468 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

GIÁNG SINH CHÀO ĐÓN NĂM MỚI - THỜI ĐIỂM PHÙ HỢP ĐỂ ĐẨY MẠNH KINH DOANH

Chỉ còn vài tuần nữa là không khí Giáng Sinh chào đón năm mới sẽ tràn ngập các đường phố trên khắp cả nước. Và đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu kinh doanh và cũng là cơ hội cực tốt để kiếm tiền.

Hàng thời trang từ quần áo ấm, mũ, gang tay, khăn quàng cổ là các mặt hàng sẽ có sức mua cao trong thời điểm này. Bên cạnh đó, chăn gối ấm áp cùng những món quà lưu niệm như thú nhồi bông, túi sưởi, giày dép,… cũng là những món quà giáng sinh đầy ý nghĩa.

Nhằm giúp quý khách chủ động trong việc nhập hàng, những khách khách hàng kinh doanh hàng hoá theo thời vụ vui lòng đặt hàng Noel từ nay cho đến hết ngày 12/12 để hàng hoá của quý khách về kịp thời phục vụ cho việc kinh doanh trong Noel này. Nếu quý khách đặt hàng quá sát ngày chúng tôi không thể đảm bảo hàng về kịp cho quý khách trong thời gian này. Vì vậy Thương Đô Logistics xin thông báo tới quý khách để quý khách tăng tốc độ đặt hàng trước ngày 12/12 để chủ động hơn với nguồn hàng để kinh doanh.

Rất nhiều người đã nắm bắt được cơ hội này, còn bạn thì sao? Bạn không làm thì người khác sẽ lấy mất cơ hội!!!. Hãy nhanh tay liên hệ với THƯƠNG ĐÔ để thực hiện ước mơ kinh doanh NGAY và LUÔN đi ạ.

Tổng đài hỗ trợ: 1900 6825.

Cảm ơn quý khách hàng luôn đồng hành cùng THƯƠNG ĐÔ trong suốt thời gian vừa qua !

Trân trọng !