Tỉ giá: 3,349 Hotline: 1900 6825

DU LỊCH HÈ ĐỒ SƠN THƯƠNG ĐÔ 2017

Hè 2017 Công ty cổ phần quốc tế thương đô dưới sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc đã tổ chức nghỉ mát hè cho cán bộ nhân viên (CBNV) tại thành phố biển Đồ Sơn (Hải Phòng) vào trung tuần tháng 7 vừa qua.

Chương trình nghỉ mát là hoạt động thường niên nhằm tạo điều kiện cho toàn thể CBNV vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả. Đồng thời là cầu nối để CBNV có dịp giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Mặc dù công việc bận rộn nhưng anh chị em CBNV vẫn gấp rút hoàn thành và hào hứng chuẩn bị cho chuyến đi với một tinh thần rất trẻ, rất khỏe “Làm hết sức, chơi hết mình”.

Các hoạt động Team Buiding như “Gánh nước biển đồ đầy xô”, “ Bịt mắt ăn sữa chua?”, “ Đua thuyền trên cạn?” được diễn ra sôi động trên bãi biển xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười Thương Đô. Những hoạt động trên như muốn kết nối những con người Thương Đô lại gần nhau hơn và ấm áp như một gia đình.

 

Chuyến du lịch nghỉ mát 2017 của CBNV Thương Đô tuy ngắn ngủi nhưng để lại cho mỗi người những kỷ niệm tuyệt đẹp bên bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng, anh chị em CBNV lại để trở về với công việc, tiếp tục nhiệt huyết, sáng tạo và cống hiến. Ban lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển

Dưới đây là một số hình ảnh đáng nhớ của CBNV Thương Đô 2017 :

Hình ảnh ACE trước giờ xuất phát

Công tác chuẩn bị cho trò chơi ' gánh nước biển đổ đầy xô '

Nụ cười tỏa nắng của những cô gái Thương Đô

Hình ảnh những chàng trai cô gái thương đô chơi quên mệt mỏi

Giây phút thư giãn sau mỗi cuộc chơi của ace

Trò chơi kết nối những cặp đôi  ' bịt mắt ăn sữa chua '

Nụ cười hạnh phúc của những người chiến thắng

Bữa cơm ấm cúng như một gia đình ace Thương Đô

 

     

     

 

 

Ace quây quần đốt lủa trại

Du lịch hòn dấu ' Đà Lạt thu nhỏ '

Chụp hình lưu niệm tại đảo Hòn Dấu Đồ Sơn