Tỉ giá: 3,490 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Dịch vụ đặt hàng tmall giá rẻ

Các bạn đã từng đặt hàng trên Tmall và đã từng sử dụng dịch vụ đặt hàng tmall giá rẻ chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm khi chọn đại lý cung cấp dịch vụ đặt hàng này, mời các bạn theo dõi.

 

Tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng Tmall giá rẻ

Tmall là website giá rẻ kinh doanh với mô hình cung cấp sản phẩm từ doanh nghiệp đến trực tiếp tay người tiêu dùng không thông qua trung gian vì vậy chất lượng của các sản phẩm trên tmall luôn tốt hơn trên các trang web khác. Nếu các bạn đã đặt hàng Tmall thì chắc chắn không phải lo vì hàng giả do tmall bắt các doanh nghiệp chứng minh nguồn gốc sản phẩm của mình trên hệ thống và được công ty quản lý kiểm duyệt khắt khe hơn các trang web khác.

Nếu bạn mua số lượng lớn để về kinh doanh và khách hàng của bạn là những khách hàng phân cao cấp bạn có thể lựa chọn Tmall vì tmall giá rẻ. Tmall hiện nay là lựa chọn của nhiều shop thời trang hiện nay tại hà nội và hồ chí minh. Mặc dù không phải quá khó khăn để đặt hàng Trung Quốc trên tmall nhưng việc đặt hàng vẫn có rủi ro vì vậy các nhiều đại lý cung cấp dịch vụ đặt hàng tmall giá rẻ.

Hình ảnh có liên quan

Cách sử dụng đại lý để đặt tmall rất đơn giản, các bạn có thể lên mạng tìm kiếm ra các hãng cung cấp dịch vụ đó nổi bật như Thương Đô Logistics, sau đó liên lạc và sẽ nhận được tư vấn đặt hàng tmall giá rẻ của đại lý. Cách hoạt đoạt của các dịch vụ này chủ yếu như sau:

  • Khách hàng chọn dịch vụ sản phẩm giá rẻ muốn mua trên tmall
  • Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng trên tmall, sau đó gửi link hàng hóa muốn mua cho họ
  • Các đại lý cung cấp dịch vụ sẽ tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần trên tmall sau đó làm báo giá chi tiết các nhà cung cấp hàng hóa, giá cả của tất cả các hãng cung cấp trên tmall đó gửi lại cho bạn để lựa chọn.
  • Bạn chọn ra nhà cung cấp hàng hóa có giá cả và chất lượng mà bạn mong muốn sau đó chuyển lại cho đại lý cung cấp dịch vụ đặt hàng tmall, tiến hành ký kết hợp đồng với họ.
  • Sau đó nhà cung cấp sẽ tiến hàng đặt hàng tmall và vận chuyển hàng hóa về giao cho bạn.

Các dịch vụ đặt hàng tmall giá rẻ của các đại lý đều dựa vào quy trình cơ bản trên và các dịch vụ đi kèm khác, vì vậy bạn có thể tham khỏa để lựa chọn đại lý cung cấp dịch vụ phù hợp.