Tỉ giá: 3,490 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

Đặt hàng tmall qua mạng uy tín giá rẻ nhanh nhất

Trung Quốc là nơi gia công rất nhiều sản phẩm của toàn thế giới vì vậy việc kinh doanh buôn bán hàng sỉ ở trung quốc rất phát triển đặc biệt là buôn bán trên internet thông qua các trang web bán hàng. Tmall là một trong những trang web như vậy, các sản phẩm trên tmall đa dạng phong phú nhiều lựa chọn và đặc biệt luôn có chất lượng và giá lại khá rẻ.Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn cách đặt hàng tmall qua mạng uy tín giá rẻ nhanh nhất

 

Bốn thao tác đặt hàng tmall qua mạng uy tín giá rẻ nhanh nhất

Để đặt hàng tmall qua mạng uy tín giá rẻ nhanh nhất chúng ta có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nếu đã có tài khoản trên tmall bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình và chọn ra các sản phẩm mong muốn và lưu lại link

Nếu chưa có tài khoản bạn có thể lên mạng tìm các bước đăng ký tài khoản trên tmall và làm theo  sau đó cũng lựa chọn sản phẩm muốn mua.

Bước 2: Tìm các nhà cung cấp dịch vụ giá rẻ, uy tín và giao hàng nhanh

Các thông tin trên mạng về các nhà cung cấp rất nhiều bạn có thể so sánh giá cả, tìm hiểu thêm thông tin thông qua những người đa buôn bán hoặc các đánh giá đã được đưa ra sau khi sử dụng dịch vụ đặt hàng Trung Quốc. Gửi link hàng hóa đã chọn cho họ, bạn cũng có thể nhờ họ tư vấn cách chọn mặt hàng trên tmall, các nhà cung cấp uy tín giá rẻ và nhanh nhất.

Bước 3: Các đại lý cung ứng dịch vụ sẽ tìm kiếm lên báo giá xác định các nhà cung cấp tốt nhất, giá rẻ, uy tín nhanh nhất trên tmall và gửi cho bạn xác nhận.

Nếu các bạn đồng ý với báo giá của đại lý các bạn sẽ ký kết thỏa thuận với đại lý bắt đầu thực hiện mua hàng tmall qua mạng uy tín giá rẻ nhanh nhất bằng việc thanh toán trước phần cọc của lô hàng và đại lý sẽ tiến hàng mua hàng cho bạn.

Kết quả hình ảnh cho tmall


Bước 4: đại lý sẽ đưa hàng về kho theo thỏa thuận giữa 2 bên (chỉ có kho hà nội và hồ chí minh), bạn tới kho lấy hàng, xác nhận về chất lượng, số lượng sau đó thanh toán nốt khoản còn lại và mang hàng về.

Các bước trên chính là cách để đặt hàng tmall qua mạng giá rẻ, uy tín, nhanh nhất. Hy vọng có thể giúp bạn nào đang  có ý định kinh doanh hàng trung quốc.

Xem thêm tại: Thuongdo.com