Tỉ giá: 3,744 Hotline: 1900 6825

Đại lý chuyên nhập hàng tmall tại Việt Nam

Trung Quốc là trung tâm kinh tế lớn của cả thế giới, cùng với đó thị trường thương mại điện tử ở đất nước này cũng phát triển không kém. Những trang bán hàng trực tuyến như Tmall, Alibaba,…nổi tiếng cả thế giới. Nhu cầu nhập hàng Trung Quốc của các doanh nghiệp và tiểu thương Việt Nam ngày càng tăng làm mở ra một thị trường kinh doanh mới chính là vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bài viết này cung cấp cho bạn những đại lý chuyên nhập hàng tmall tại Việt Nam.

 

Cách đại lý uy tín chuyên cung cấp dịch vụ nhập hàng Tmall tại Việt Nam

Tmall là một trong các website kinh doanh thuộc tập đoàn Alibaba. Đây là trang bán lẻ tập trung các sản phẩm của các thương hiệu số một tại Trung Quốc. Hàng ngàn công ty có tên tuổi tập trung trên một hệ thống mua bán lớn như Tmall đã mạng lại nhiều sự lựa chọn và tiêu dùng hơn cho người mua hàng trong việc tìm kiếm, xem xét các kiểu dáng sản phẩm khác nhau, trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua sản phẩm vừa ý..

Có rất nhiều đại lý cung cấp những dịch vụ đặt hàng, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông quan các trang web kinh doanh thương mại uy tín tại Trung Quốc như:đặt hàng 1688, đặt hàng taobao,  … và các cơ sở sản xuất thời trang hàng đầu có uy tín tại đất nước công xưởng của thế giới này.

Trong đó có các đại lý như thuongdo.com, linkchina.com, dangtrungquoc.vn, lamphongchina.com,....đều là các địa chỉ uy tín đáng tin cậy cung cấp dịch vụ tìm kiếm nguồn hàng và đặt hàng sản phẩm theo yêu cầu cho khách hàng trên tất cả các lĩnh vực, sản phẩm tại Việt Nam. Mỗi đại lý sẽ có những các vận chuyển hàng Trung Quốc khác nhau phù hợp cho tất các loại sản phẩm mà khách hàng muốn, các bạn có thể tìm hiểu thông tin của các đại lý này để sử dụng dịch vụ của họ. Trong đó, Lamphong.com là một nhà cung cấp các dịch vụ đặt hàng trên tmall uy tín.

Hình ảnh có liên quan

Mặc dù xuất hiện chưa lâu nhưng Tmall được coi là là eBay phiên bản Trung và đã có sự kiểm soát khoảng gần 50% thị trường đặt hàng Trung Quốc trực tuyến.Nhận ra được thị trường tiềm năng của tmall và nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu mua hàng sỉ và lẻ của các khách hàng tại thị trường Việt trên tmall và kinh doanh buôn bán của người tiêu dùng Việt Nam, đại lý lamphongchina quyết định cho ra đời dịch vụ. Chuyên nhập hàng trên Tmall tại Việt Nam. Các khách hàng chỉ cần ngồi nhà, lừa chọn sản phẩm mong muốn, lamphongchina sẽ thay các bạn làm tất cả các bước còn lại để có thể mua hàng trên Tmall