Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

CÁCH SỬ DỤNG TRANG WEB TMALL CỦA TRUNG QUỐC

Trang thương mại điên tử Tmall của Trung Quốc không còn xa lạ gì với người mua sắm, nhưng phần lớn chúng ta chưa hiểu rõ cách sử dụng trang web Tmall của Trung Quốc. Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn!

Ngày nay, ngành thương mại điện tử ngày càng phát triển, ở phương Tây nổi tiếng với Amazon, thì chấu Á, khi đặt hàng Trung Quốc thì Allibaba được nhắc đến nhu một huyền thoại, địa diện không thể bỏ qua. Tmall chính là nhân tố quan trọng làm nên sự xuất sắc của những mặt hàng trên. Vậy bạn đã biết đến Tmall và cách sử dụng website này sao cho hiệu quả.

đặt mua hàng trên tmall

Trang web Tmall là gì?

Tmall.com là bộ ba trang web bán hàng Trung Quốc quan trọng của tập đoàn Allibaba, đây là thị trường nòng cốt tại Trung Quốc để phục vụ hơn 5 tỷ người tại Trung Quốc và trên thế giới. Đây là mô hình kinh doanh không mấy xa lạ với các nước trên thế giới với sự liên kết mật thiết từ khách hàng đến doanh nghiệp, tập trung vào làm việc theo nhóm, đưa cao tinh thần tập thể.

Tmall chuyên về dịch vụ B2C - Từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, chuyên cung cấp các mặt hàng hiệu từ các công ty nội địa tại Trung Quốc và các công ty nước ngoài thông qua Tmall Global. Những thương hiệu lớn trên thế giới như Zara, Mango, .. bạn đều có thể mua sắm được khi đặt hàng Tmall.

Tmall và chiến lược của Alibaba group

Taobao và Tmall là 2 mô hình chiến lược làm nên sự thành công của Allibaba. Năm ngoái, doanh thu 2 chợ điện tử này tới 248 tỷ USD, hơn của cả Allibaba và Ebay cộng lại. Có thể chiến lược phát triển của Allibaba với Tmall là khá rõ ràng cụ thể, sự kết nối của doanh nghiệp với khách hàng bền vững và tự nhiên, phù hợp với đặc trưng của thị trường Trung Quốc. Đây là khu vực tập trung khá nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại hàng hóa ra thế giới. Hơn thế nữa, Tmall được trang bị chức năng tìm kiếm nhận diện sản phẩm vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm của mình như với các chức năng từ khóa Google. 

Lợi thế khi Việt Nam mua hàng hóa trên Tmall

+ Có các cơ hội lựa chọn tốt :

Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau từ các công ty khác nhau. Ở trên Tmall có hàng ngàn công ty với các lĩnh vực và sản phẩm vô cùng đa dạng về thương hiệu, kích thước, màu sắc. Các thương hiệu nổi tiếng thế giới đều có mặt ở đây.

+ Giá cả  vô cùng cạnh tranh:

Vì có nhiều mặt hàng cũng hệ thông phong phú, sẽ có rất nhiều giá cả cho cùng một sản phẩm để bạn tham khảo. Bạn có thể thoải mái lựa chọn giá cả phù hợp và so sánh về thương hiệu và hàng sẽ được chuyển về tận tay khi sử dụng dịch vụ của công ty Thương Đô.

+ Công cụ đánh giá chất lượng hàng hóa :

Hệ thống bán hàng Tmall hiển thị khá đầu đủ về đặc tính sản phẩm, độ tin cậy của thương hiệu, sự phản hồi tốt hay xấu của khách hàng đều được hiển thị đầy đủ.

Đây là những gợi ý quan trọng để bạn có thể mua hàng trên Tmall, bạn cũng nên tham khảo kĩ lưỡng để chọn những sản phẩm phù hợp với mình.