Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Cách nhập hàng trực tuyến trên trang web tmall

Giống như alibaba, taobao và các trang bán hàng online khác tại Trung Quốc, Tmall cũng là một trong trang mua hàng Trung Quốc lớn nhất. Việc tìm kiếm nguồn hàng và sản phẩm trên tmall giống với tất cả các trang web khác, tuy nhiên để giúp những người các nhu cầu mua sắm lượng lớn có thể chủ động tìm kiếm nguồn sản phẩm và không gặp phải những khó khăn không đáng, các bạn có thể xem một số hướng dẫn cơ bản sau về cách nhập hàng trực tuyến trên trang web tmall.

Bước 1: Khi muốn order hàng Trung Quốc trước hết các bạn tìm cách dịch sản phẩm cần mua ra tiếng trung bằng các sử dụng các công cụ dịch trên internet hoặc đơn giản nhất các bạn vào google dịch và chọn dịch sang tiếng trung.

Bước 2: Khi đã có tên sản phẩm bằng tiếng trung copy phần dịch đó và dán vào mục tìm kiếm của trang web đặt hàng tmall.com.

Bước 3: Chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu mong muốn.

Các bạn có thể tìm kiếm thấy các sản phẩm nổi bật nhất hiện nay của thị trường trên tmall. Ngoài ra có thể tìm thấy các sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng cần thiết của mình của tất cả các hãng sản xuất, cácchất liệu, kiểu dáng khác nhau... Các bạn có thể sử dụng các khoảng giá để tìm kiếm nếu như các bạn thấy các khoảng giá nào phù hợp với mình.

Các lưu ý của quá trình nhập hàng trực tuyến trên tmall

1. Các bạn nên order các sản phẩm của cùng 1 shop đã chọn. Vì hàng sẽ về sớm hơn hoặc không bị trễ hàng hay bị sót hàng tới đợt sau và giá cũng rẻ hơn.

2. Cách chọn sản phẩm

- Cần tìm hiểu kỹ mặt hàng mình mua với sự trợ giúp của công cụ dịch.

- Phải xem đầy đủ các thông tin như: size, màu sắc…

- Nên mua sản phẩm có hình ảnh thật.

- Nên mua sản phẩm ở link được kiểm tra.

- Nên xem đánh giá của người khác về sản phẩm.

Nếu hướng dẫn của Thương Đô Logistics chưa giúp các bạn thực hiện được việc mua hàng trực tuyến trên web tmall, bạn có thể comment phía dưới để nhận được giúp đỡ.