Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Cách mua sắm trực tiếp giá rẻ trên alibaba việt nam

Hiện nay nhiều bạn rất thích mua sắm trực tiếp trên alibaba và ship về việt nam. Tuy nhiên làm sao để mua sắm trực tiếp, giá rẻ thì không phải ai cũng có kinh nghiêm. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách mua sắm trực tiếp giá rẻ trên alibaba việt nam.

 

Mua sắm trực tiếp giá rẻ trên alibaba việt nam với hai cách đơn giản

Để mua sắm trực tiếp giá rẻ trên alibaba các bạn có 2 cách có thể làm

Cách 1: tự săn hàng giá rẻ trên alibaba

Việc tự mua sắm trên alibaba cũng khá đơn giản, các bạn chỉ cần sử dụng trang web đặt hàng alibaba. Tạo lập tài khoản trên trang web mua sắm trực tiếp dó. Tiếp theo bạn lựa chọn sản phẩm cần mua với các tính năng và công dụng mà bạn mong muốn. Bạn nên lọc các yêu cầu của sản phẩm càng chi tiết càng tốt tránh mất thời gian để xem xét lựa chọn từ rất nhiều nguồn cung cấp sản phẩm không phù hợp với sản phẩm mà mình mong muốn. Tiếp đó bạn so sánh giá cả, sản phẩm, nhà cung cấp sau đó đặt hàng điền thông tin người nhận hàng, tiến hàng thanh toán và đợi người cung cấp sản phẩm gửi hàng cho bạn.

Cách 2: nhờ bên dịch vụ đặt hàng

Vì Alibaba là trang web của Trung Quốc, và hầu hết người việt sẽ gặp rào cản về ngôn ngữ khi không thao tác được trên website. Ngoài ra có nhiều giấy tờ rắc rối và bạn sẽ gặp khó khăn khác về pháp lý, các thủ tục thuế rắc rối kéo theo vô vàn các rủi ro có thể gặp phải.
Nếu gặp phải các rào cản đó thì dịch vụ  đặt hàng Trung Quốc trên Alibaba là cách bạn có thể chọn để mua sắm trực tiếp giá rẻ trên alibaba. Các bạn có thể lựa chọn các nhà cung ứng dịch vụ mua hộ lớn và uy tín trong nước.

Hình ảnh có liên quan

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ mua sắm trực tiếp giá rẻ trên alibaba đều cam kết:

  • hàng hóa sẽ được vận chuyển nhanh để về việt nam
  • Hàng hóa sẽ được đền bù 100% giá trị nếu gặp tổn thất trên đường vận chuyển
  • Làm việc bằng tiếng việt và các kho hàng hóa lớn ở tất cả các tỉnh thành giúp bạn thỏa thích mua sắm trực tiếp trên alibaba.
  • Cước phí vận chuyển rẻ, cạnh tranh và có các chương trình ưu đãi cho các khách hàng thân thiết.

Thương Đô Logistics đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc order hộ hàng trung quốc và vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam đảm bảo chất lượng uy tín luôn lấy lợi ích của khách đặt lên hàng đầu. Hiện nay Thương Đô Logistics đang là công ty cung cấp dịch vụ mua hộ hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc đứng số 1 trên thị trường. Bạn đã thử sử dụng dịch vụ của Thương Đô Logistics chưa?