Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

Cách mua hàng hiệu cao cấp giá rẻ trên trang thương mại điện tử Tmall

Cũng giống như Taobao và 1688, Tmall là một trang thương mại điện tử được sáng lập và được điều hàng bởi Alibaba Group. Đây được biết đến là một trang web mua sắm trực tuyến tiêu biểu của Trung Quốc với sự tham gia của hơn 12.000 thương hiệu quốc tế. Tmall đã trở thành địa chỉ quen thuốc của người tiêu dùng khi lựa chọn mua đồ hiệu giá rẻ.

Những lợi ích khi mua hàng ở Tmall

 • Tmall có dịch vụ giao dịch, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tiện ích.
 • Nguồn hàng ở Tmall luôn phong phú, đa dạng, cập nhật theo xu hướng thế giới, cho phép khách hàng mua lẻ mà không tính phí cao.

Tmall.com

 • Thông tin hàng hóa ở Tmall được cung cấp rõ rang, các shop bán hàng uy tín, xác thực và đảm bảo chất lượng.
 • Tmall có hệ thống phân loại để chọn lọc hàng cho dịch vụ bán lẻ một cách chi tiết, giúp khách hàng tìm kiếm được sản phẩm mình mong muốn một các nhanh chóng, dễ dàng.

Nhược điểm khi mua hàng Tmall

 • Tmall là TMĐT chuyên cung cấp hàng cao cấp thuộc các thương hiện nổi tiếng nên giá các sản phẩm tại Tmall thường cao hơn các trang web khác.
 • Tmal thường sẽ không có những đợt ưu đãi hay giảm giá vì thể nên cơ hội săn hàng giá rẻ rất ít, chủ yếu đến từ các đợt khuyến mãi riêng của các shop.
 • Giao diện của trang TMĐT Tmall chỉ sử dụng tiếng Trung do đó bạn cần có một ít vốn cơ bản tiếng Trung để có thể hiểu được thông tin về shop hay sản phẩm cũng như để giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp.
 • Tmall chỉ cho phép thanh toán nội địa qua ví điện tử Alipay.
 • Các shop ở Tmall hầu hết không giao hàng quốc tế mà chỉ ship nội địa.

Những điều cần biết khi order trên Tmall

 • Hàng hóa: Cũng giống như những anh em của mình, Tmall rất phong phú và đa dạng, từ các mặt hàng thời trang, phụ kiện đến các sản phẩm gia dụng, trang thiết bị điện tử, bạn có thể nhập hàng Trung Quốc nội địa tại đây mà không cần lo ngại về việc khan hiếm hàng hóa . Vậy nhưng, khác với Taobao và 1688.com, Tmall chuyên cung cấp sản phẩm cho những khách hàng mua lẻ. Những mặt hàng được bán tại đây đại đa số đều là hàng cao cấp thuộc các thương hiệu nổi tiếng và đã được Tmall chọn lọc, phân loại kỹ càng. Chính vì thể nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng mua sắm hàng hóa tại trang TMĐT Tmall.
 • Giá cả: Tuy tất cả hàng hóa được bày bán trên Tmall đều là hàng cao cấp nhưng giá cả ở đây lại rất phải chăng bởi sự góp mặt của rất nhiều nhãn hàng tại cùng một hệ thống. Các shop sẽ có các mức giá cạnh tranh với nhau để thu hút khách hàng tới mua sản phẩm của mình, đây chính là cơ hội để bạn nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên Tmall. Vậy nên khi mua hàng Tmall, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng các sản phẩm cũng như giá thành ở các shop khác nhai để có thể chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.
 • Thanh toán: Bởi vì cùng là đứa con của Alibaba Group, Tmall cũng giống như những trang web mua sắm nội địa Trung Quốc khác. Việc thanh toán đối với khách hàng quốc tế trên Tmall khá khó khăn bởi thông thường các shop trên trang TMĐT này đều yêu cầu thanh toán qua ví điện tử Alipay. Tuy rằng phương thức thanh toán này đem lại chính sách bảo vệ người mua tối ưu nhưng quá trình đăng ký tài khoản cũng như xác nhận và nạp tiền khác phức tạp với khách hàng quốc tế.

Ví điện tử Alipay

 • Vận chuyển: Việc vận chuyển trên Tmall cũng khá phức tạp bởi ở đây thường chỉ hỗ trợ vận chuyển nội địa Trung Quốc. Nếu như bạn muốn vận chuyển về Việt Nam thì cần có địa chỉ người thân tại Trung hoặc thông qua một đơn vị vận chuyển trung gian. Đơn vị này sẽ đảm nhận trách nhiệm nhận hàng và giao hàng đảm bảo an toàn, nhanh chóng và chất lượng về địa chỉ Việt Nam của bạn.

>>> Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung – Việt

Đặt hàng trên Tmall

Tmall có giao diện trang web hoàn toàn bằng tiếng Trung, không có hỗ trợ bất kì ngôn ngữ nào khác. Bạn hãy dùng các ứng dụng dịch tự động để có thể thuận tiện trong quá trình thao tác cũng như tìm kiếm hàng hóa.

Giao diện trang TMĐT Tmall

 • Đăng kí, đăng nhập tài khoản: Có rất nhiều cách nhập hàng từ Trung Quốc nhưng khi order trên Tmall bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất với chất lượng cao nhất nhưng việc đầu tiên bạn cần có đó là tài khoản giao dịch. Bởi vì cùng chung một công ty mẹ, cùng chung một hệ thống vậy nên tài khoản của Taobao cũng có thể dùng cho Tmall. Nếu bạn chưa có tài khoản, hãy đăng ký ngay.
 • Lựa chọn sản phẩm cần mua: Tại ô tìm kiếm ở giữa trang, tìm kiếm sản phẩm bạn cần bằng tiếng Trung. Nên chú ý các đánh giá của sản phẩm cũng như shop để tránh những sự cố không cần thiết. Sau khi chọn được hàng bạn cho sản phẩm vào giỏ.
 • Thanh toán: Tmall thanh toán hoàn toàn bằng cách liên kết tài khoản Alipay đến trang để thanh toán cho đơn hàng. Nếu chưa có tài khoản, tham khảo ngay cách tạo tài khoản Alipay cùng Thương Đô.
 • Nhận hàng: Tmall chỉ nhận ship nội địa, vậy nen bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu bạn không có địa chỉ tại Trung Quốc nên chọn công ty vận chuyển hàng Trung – Việt để ủy thác mua hàng.

Cách mua hàng trên trang TMĐT Tmall dễ dàng nhất

Có rất nhiều cách thức nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng việc chọn một đơn vị mua hộ, một đơn vị vận chuyển lại luôn được khách hàng ưa chuộng nhất bởi rất nhiều lợi ích mà nó đem lại.

Trang chủ của Thương Đô Logistics

 

Thương Đô Logistics cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đơn giản, nhanh chóng, bạn không cần sang tới nơi cũng không cần có người thân hoặc bạn bè bên Trung Quốc mà vẫn có thể đặt hàng và nhận hàng chỉ trong 3-5 ngày.

Thương Đô Logistics được hàng nghìn khách hàng tin tưởng và sử dụng để nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bởi sự tiện ích và giải quyết triệt để những khó khăn, hạn chế khi khách hàng tự mua hàng. Bạn có thể tìm hiểu các dịch vụ mua hộ hàng Tmall của Thương đô theo các quy trình tiêu chuẩn sau:

 • Bước 1: Bạn sẽ lựa chọn sản phẩm mình muốn nhập trên trang TMĐT Tmall. Sau khi ưng sản phẩm và quyết định lựa chọn sản phẩm đó hãy gửi link sản phẩm, gian hàng, hình ảnh cho Thương Đô.
 • Bước 2: Khi nhận được sản phẩm, công ty sẽ kiểm tra hàng và báo giá (bao gồm giá sản phẩm đã được chuyển từ Nhân dân tệ sang tiền Việt Nam cộng với chi phí vận chuyển). Khách hàng đồng ý với giá thành sản phẩm và chi phí vận chuyển thì cần cung cấp địa chỉ và các hình thức nhận hàng.
 • Bước 3: Làm hợp đồng và thanh toán tùy giá trị của đơn hàng theo yêu cầu của Thương Đô.
 • Bước 4: Khách hàng nhận hàng tại nơi đã yêu cầu và thanh toán số tiền còn lại.

Thương Đô đứng đầu trong ngành Logistics với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu và vận chuyển Trung – Việt, với đội ngũ giàu kinh nghiệm và chuyên môn, chúng tôi luôn mong muốn đem lại một dịch vụ với nhiều lợi ích nhất tới khách hàng.

 • Cước vận chuyển chỉ từ 9.000đ.
 • Vận chuyển từ Quảng Châu về đến Hà Nội chỉ 4-5 ngày.
 • Có hệ thống theo dõi đơn hàng công nghệ cao bằng điện thoại và máy tính. Gõ Thương Đô trên App Store hoặc Google Play để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam.
 • Có chính sách đền bù rõ ràng cho khách hàng khi có sai sót xảy ra.