Tỉ giá: 3,746 Hotline: 1900 6825

CÁCH ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC CAO CẤP

Có rất nhiều cách đặt hàng Trung Quốc cao cấp, dưới đây là một số cách đặt hàng Trung Quốc được lựa chọn nhiều nhất. Mời các bạn đón đọc!

BỐN CÁCH ĐẶT HÀNG TRUNG QUỐC CAO CẤP  NHANH NHẤT

Dựa vào địa lý thuận lợi cùng thị trường rộng lớn, Trung Quốc chính là quốc cung cấp hàng hóa hàng đầu của Việt Nam. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phương pháp nhận order đặt mua hàng Trung Quốc cao cấp tại Việt Nam

Trung Quốc được biết đến như một thị trường phong phú các loại hàng hóa, khi đặt hàng Trung Quốc người ta thường nghĩ đến các loại hàng giả, hàng nhái, hàng chất lượng kém. Nhưng, cũng như nhiều quốc gia khác, mặt hàng Trung Quốc cũng có 2 mặt: hàng giả và hàng tốt. Ngày này, tại thị trường quần áo Quảng Châu  nội địa của Trung Quốc, quốc gia này khuyến khích các công ty sản xuất hàng hóa tốt để phục vụ các khách hàng cao cấp trong nước.

Phần lớn các hàng hóa Trung Quốc nhập vào Việt Nam đều là giá rẻ, gia thành thấp, nên bạn khó có cơ hội tiếp cận với những hàng hóa chất lượng tốt. Thay vì chịu sự chi phối của các mặt hàng nhập vào Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể trực tiếp nhập và vận chuyển về Việt nam khi sử dụng dịch vụ của công ty Thương Đô. Một sự lụa chọn sáng suốt giúp bạn tiếp cận với các mặt hàng chất lượng tốt, cao cấp tại Trung Quốc với các bước sau.

Bước 1: Khách hàng sẽ vào các đường link sản phẩm cấp cao cần mua trên các webiste như đặt hàng Taobao,Alibaba, Tmall.. và liên hệ với bên vận chuyển hàng uy tín. Trong trường hợp khách không biết tiếng Trung có thể mô tả, gửi ảnh để website tìm kiếm hộ. Các bên vận chuyển sẽ uy tín sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa chất lượng.

Bước 2: Khi tìm được sản phẩm theo yêu cầu khách cần thông báo số lượng để bên vận chuyển check hàng và báo giá.

Bước 4: Khi hàng trở về Việt Nam bên vận chuyển sẽ thông báo trực tiếp để khách hàng nhận và thanh toán toán tiền

Một số sản phẩm cao cấp có thể đặt hàng trực tiếp từ Trung Quốc

  • Mỹ phẩm:son, macara, phun môi,máy làm tóc, phấn, kem,
  • Đồ điện tử: Điện thoại, laptop, pin, USB, máy tính, CPU…vv.
  • Đồ gia dung: chăn, gối, Ti vi, quạt, bếp ga,âm ly, lò vi sóng…vv.
  • Thời trang: quần, áo, giày, phụ kiện túi xách …
  • Đồ nội thất: Bàn ghế , nhựa, tủ đựng đồ, đồ cổ trang trí, tranh khắc gỗ…vv.
  • Thiết bị văn phòng: Máy móc,  máy quẹt , máy in, máy photo…vv.
  • Đồ công nghiệp:  máy kéo sợi, máy xay sát, nông cụ, máy múc, cần cẩu…vv.
  • Đồ nông sản: Rau, củ, trái cây…vv.
  • Đồ thực phẩm: thịt , hải sản…

Với dịch vụ nhận order hàng tại Việt Nam, bạn sẽ có cơ hội sử dụng và buôn bán những món hàng chất lượng cao từ Trung Quốc.