Tỉ giá: 3,499 Hotline: 1900 6825

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ NHẬN ĐẶT HÀNG GIÁ SỈ TỪ TRUNG QUỐC VỀ VIỆT NAM

Trung Quốc được coi là thị trường hàng hóa dồi dào nhất thế giới, được cả thế giới coi là công xưởng toàn cầu. Chính vì vậy thị trường cũng xuất hiện một loại hình kinh doanh mới các dịch vụ nhận đặt hàng giá sỉ từ Trung Quốc về Việt Nam trên web bán hàng Trung Quốc giá rẻ.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng giá sỉ từ Trung Quốc về Việt Nam

Nhắc đến Trung Quốc, chúng ta lại không thể bỏ qua Quảng Châu - đây được ví như kho hàng khổng lồ, nguồn cung cấp hàng hóa của cả thế giới và được coi là thiên đường mua sắm, kinh doanh của giới thương nhân.  

Để có thể nhận đặt hàng giá sỉ từ Trung Quốc thì người tiêu dùng tại Việt Nam cần phải nhập từ nhiều đơn vị trung gian hay tự mình tham gia order hàng Trung Quốc. Đây là hình thức khá tốn kém và tiềm ẩn nhiều nguy cơ mua phải hàng kém chất lượng không chính hãng.

Nắm được nhu cầu trên, các dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu ra đời và phát triển mạnh để hỗ trợ các khách hàng khó khăn, rủi ro trong việc đặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Các doanh nghiệp vận chuyển ở Việt Nam khá đa dạng và hoạt động một cách nghiêm túc đáp ứng những nhu cầu khó khăn của khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho thuongdo

Ưu điểm nổi bật của hàng nội địa Trung Quốc

+ Nguồn hàng hóa sản phẩm dồi dào, phong phú

Các sản phẩm hàng hóa ở Trung Quốc đều có mặt hầu hết ở Quảng Châu, người mua có thể dễ dàng chọn lựa để mua sắm. Nói cách khác, Quảng Châu có thể đáp ứng mọi nhu cầu về hàng hóa. Bạn có thể thoải mái chọn lựa bất kì sản phẩm nào mà bạn muốn từ mỹ phẩm đến hàng dân dụng. Nếu là thương nhân, đây là một thị trường mà bạn không nên bỏ qua để kinh doanh sinh lời và phát triển.

+ Sự cạnh tranh về giá cả:

Thị trường phong phú, nguồn nhân công giá rẻ và sự cạnh tranh thị trường gay gắt sẽ giúp bạn có thể mua được hàng hóa Trung Quốc với giá sỉ hoặc mức giá thấp nhất trên thị trường.

+ Chất lượng đảm bảo:

Hàng Trung Quốc từ các khu công nghiệp có trình độ kĩ thuật tiên tiến nhất thế giới. Các sản phẩm có chất lượng khá tốt và số lượng lớn, phân phối chính hãng từ các công ty tại Trung Quốc. Đây là lý do bạn sẽ hạn chế mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả tại đây.  

Các dịch vụ đặt mua từ Trung Quốc giá rẻ  đang trở thành nguồn nhập uy tín cho các cá nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam.  

Thương Đô Logistis là một công ty uy tín chuyên nhận vẩn chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam luôn cam kết chuyển hàng tận tay và an toàn.